5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

0
263
5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

Internet hiện nay là một thị trường rất tuyệt vời để mọi người kiếm tiền ngay tại nhà mà không cần bỏ nhiều chi phí. Thế nên ngay dưới đây, TechKalzen đã tổng hợp 5 trang web kiếm tiền online tốt nhất, nơi mà bạn có thể kiếm tiền trực tuyến, bắt đầu kinh doanh hay chỉ kiếm thêm một chút thu nhập cá nhân cũng rất ok.

Trang 1: Elance

5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

Elance là thị trường lớn nhất trên Internet cho công việc tự do hợp pháp. Nó cung cấp một giao diện đơn giản cho phép bạn tìm kiếm công việc trong bất kỳ loại hình thích hợp nào. Từ Viết và Dịch, đến Thiết kế và Lập trình Web.

Về cơ bản, mọi người đăng công việc họ muốn làm trên trang web và bạn gửi đề xuất cho nó. Bất kể bạn muốn kiếm bao nhiêu tiền cũng được vì có những dịch giả tự do đã tự trả giá và kiếm từ 1.000 đến 100.000 đô la một năm.

Ưu điểm: Dịch vụ miễn phí. Đơn giản để sử dụng. Dễ dàng quản lý chứng từ thuế. Công việc đã được xác minh, đáng tin cậy.

Nhược điểm: Đăng ký lâu. Có thể bạn sẽ gặp những người phá giá, bán những dịch vụ quá rẻ nên bạn sẽ khó cạnh tranh.

Trang 2: Fiverr

5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

Fiverr là một trang web làm việc tự do đã phát triển từ lâu, nơi mọi thứ đều có giá tối thiểu ít nhất là $5. Đây là một trang web đơn giản và dễ sử dụng, nơi bạn đăng các dịch vụ mà bạn có thể cung cấp: và nếu ai đó cần, họ sẽ trả tiền để thuê bạn.

Trang Fiverr cũng đảm bảo bạn được trả tiền trước khi hoàn thành bất kỳ công việc nào để bạn không bao giờ thấy mình bị gạt. Bạn cũng có thể kiếm được nhiều hơn $ 5 cho mỗi công việc của bạn, với các mức khác nhau cho các dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như: ngày giao hàng sớm, làm thêm

Ưu điểm: Thanh toán được bảo vệ. Không cần tiếp thị. Làm việc theo điều kiện của bạn . Thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.

Nhược điểm: Rất nhiều cạnh tranh trong công việc. Khó thành lập doanh nghiệp. Phải làm sổ sách kế toán của riêng bạn. Không có nhiều phạm vi để xây dựng một thu nhập vững chắc.

Trang 3: oDesk

5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

oDesk là một công ty chị em với eLance, giúp những người làm nghề tự do tìm việc trong nhiều lĩnh vực. Đây là một trang web tuyệt vời để bắt đầu với người mới vì giá trung bình cho các công việc thấp hơn và dễ dàng hơn nhiều để trở thành một freelancer đang phát triển.

Ưu điểm: Thiết kế tốt. Thiết lập đơn giản. Tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Giao diện dễ sử dụng.
Nhược điểm: Giá có thể quá thấp nếu bạn đang muốn xây dựng một công việc có thu nhập tốt.

Trang 4: Craigslist

5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

Craigslist là một trang web như là một trung tâm tìm việc để ứng tuyển. Đây là một cách đơn giản và dễ dàng để bắt đầu xây dựng danh mục đầu tư và kiếm tiền trong quá trình này.

Khách hàng bình thường có thể là các doanh nghiệp địa phương, sinh viên đại học và một người nào đó muốn hoàn thành công việc càng nhanh càng tốt.

Ưu điểm: Dễ dàng bắt đầu. Môi trường không có nhiều cạnh tranh. Dòng công việc mới liên tục. Kiếm tiền dễ dàng.

Nhược điểm: Không phải lúc nào khách hàng cũng có uy tín.

Trang 5: Freelancer

5 trang web tốt nhất để kiếm tiền online

Freelancer là một phiên bản của các trang web eLance và oDesk đã đề cập trước đó. Bạn có khả năng ‘lên cấp’ bằng cách kiếm điểm kinh nghiệm từ các dự án bạn hoàn thành và các mốc bạn đạt được. Không thiếu việc làm trên trang web này và mọi thứ đều được phân bổ tùy thuộc vào kỹ năng và khả năng của bạn.

Freelancer không có tùy chọn miễn phí linh hoạt như đối thủ cạnh tranh và bạn thấy mình phải trả tiền để thực hiện các bài kiểm tra và hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Và nó không phải lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu.

Ưu điểm: Giao diện vui nhộn và dễ sử dụng. Nhiều công việc đáng tin cậy hơn bất kỳ nguồn nào khác.

Nhược điểm: Phải trả tiền cho các bài kiểm tra và trở thành thành viên khiến những người mới bắt đầu rất khó tiếp cận.