Adorable Home: Mẹo kiếm full tim không cần hack!!!!

0
2242
Adorable Home

Nếu bạn là một con sen chính hiệu, đam mê với sự nghiệp nựng, hầu hạ hoàng thượng thì chắc chắn sẽ bị “u mê” tựa game Adorable Home cực kì đáng yêu này. Những ngày gần đây, tựa game làm đảo điên trong cộng đồng con sen, tạo lên một cơn sốt mới, trở thành game hot nhất hiện nay.

Bạn mới chơi? Bạn chưa biết nên làm sao kiếm nhiều tim nhất? Dưới đây là những kinh nghiệm kiếm full tim cực dễ mà không cần hack của sen “lão làng”.

Game Adorable Home là một thế giới giả lập cùng những hoàng thượng vô cùng đáng yêu, xinh xắn và… hơi “chảnh”. Bạn cùng người vợ/ chồng của mình cùng vun đắp tổ ấm, trang trí nhà, chăm sóc đàn “con thơ”. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một thế giới riêng của mình, nuôi bao nhiêu mèo tùy ý.

Đơn vị tiền tệ chính trong game chính là “love” (hay gọi là “tim”). Bạn cần thu thập nhiều tim qua việc chăm sóc hoàng thượng để sắm vật phẩm trong game. Đơn giản phải không nào?

Đừng quên xem TV, thời tiết mỗi ngày

Khi đã sở hữu TV, hành động xem TV và xem thời tiết giúp bạn tích góp khá nhiều tim. Khi đăng nhập vào game Adorable Home, hệ thống sẽ thông báo nhắc nhở bạn thu thập trái tim dựa trên thời gian nhân vật xem TV. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tim hơn thay vì chỉ 20 thì hãy xem quảng cáo.

Adorable Home 2

Adorable Home 2

Mỗi lần xem video quảng cáo bạn có thể nhận được khoảng 100 trái tim trong Adorable Home. Ngoài ra, đừng quên ấn nút menu để mở mục xem dự báo thời tiết mỗi ngày nhé. Xem dự báo thời tiết cũng kiếm nhiều tim cho bạn đó.

Tích cóp tim từ việc chăm hoàng thượng

Đây là cách giúp bạn kiếm nhiều trái tim trong thời gian nhanh nhất. Chủ yếu bạn kiếm tim đều dựa vào việc chăm sóc boss của mình. Đối với mỗi boss, bạn có thể thực hiện vuốt ve chúng, nựng chúng, cắt móng tay và tắm sau vài giờ. Mỗi hành động trên là dạng một minigame. Tùy vào từng boss thì có độ khó dễ khác nhau.

Mỗi minigame sẽ mang lại cho bạn 80 trái tim nếu không xem quảng cáo. Nếu bạn xem quảng cáo sau đó, lượng tim bạn kiếm được có thể lên tới gấp đôi – 160 trái tim.

Để có nhiều trái tim thì đồng nghĩa với việc bạn phải thu thập nhiều mèo hơn. Bạn sẽ phải sử dụng 600 trái tim để có thể nhận mèo mới qua hộp quà Cat Box. Hiện nay, cửa hàng có 12 loại hộp Cat Box cung cấp 12 boss khác nhau. Bạn có thể thỏa sức cưng nựng, chăm sóc chúng cả ngày mà không hề chán.

Kiếm trái tim từ các vị khách bất ngờ

Cách này yêu cầu người chơi đạt level cao hơn, có thể mở được phần Khu vườn. Sau khi mở được phần Khu Vườn, người chơi có thể đặt đồ ăn để thu hút những vị khách đến thăm.

Adorable home 3

Adorable home 3

Mỗi vị khách đến thăm sẽ để lại trái tim như lời cảm ơn dành cho chủ nhà đáng yêu. Hãy chạm vào biểu tượng hình trái tim Adorable Home mỗi khi chúng xuất hiện trên đầu mỗi vị khách nhé.

Chăm sóc người thương nhận trái tim

Bên cạnh chăm sóc boss, đừng quên chăm sóc người thương của mình chu đáo nhé. Hãy luôn chuẩn bị một hộp bento với đầy đủ tình yêu thương dành cho người chồng/vợ của mình trước khi họ đi làm.

Một hộp cơm sẽ bao gồm đầy đủ món chính, món phụ và món tráng miệng. Để kiếm được nhiều tim, bạn nên trang trí hộp cơm cùng set phù hợp với món ăn. Ví dụ hộp cơm hoa anh đào nên có cơm nắm, sushi,….

Khi chơi game càng lâu, tình cảm của bạn và người thương càng nhiều thì bạn sẽ nhận được nhiều tim hơn. Hoặc nếu họ đi quá lâu, họ cũng sẽ mang nhiều tim hơn khi về đó.