AMC chính thức dời lịch lên sóng Season 11 của The Walking Dead từ tháng 10 năm nay sang 2021

0
442
AMC chính thức dời lịch lên sóng SS11 của The Walking Dead sang 2021

Chỉ cách đây vài ngày, kênh truyền hình này vừa đưa ra thông báo về việc tạm hoãn việc phát sóng tập cuối Season 10 lẫn series spin-off mới The Walking Dead: World Beyond do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đang diễn ra đã khiến cho công đoạn biên tập hậu kỳ của các tác phẩm này bị đình trệ. Season 6 của Fear TWD vốn đang trong quá trình quay cũng đã phải tạm ngưng vì sự an toàn của đoàn làm phim.

Điều này thực sự đã làm đảo lộn khá nhiều những dự định và lịch trình xây dựng một vũ trụ TWD của AMC trong năm nay. Với tình hình vẫn còn phức tạp như hiện tại, vẫn chưa rõ khi nào thì các dự án trên mới tiếp tục được thực hiện. Và sau một hồi cân nhắc kỹ lưỡng, để tái khởi động lại đúng như kế hoạch ban đầu, nhà đài này đã quyết định dời toàn bộ ngày quay trở lại của cả 3 series sang năm sau, tức 2021. Cụ thể thì cả 3 series sẽ phát sóng nối liền nhau như sau:

  • Season 1 của The Walking Dead: World Beyond sẽ lên sóng vào 29/02/2021
  • Season 6 của Fear The Walking Dead sẽ trở lại vào 31/04/2021
  • Season 11 của The Walking Dead sẽ trở lại vào 31/09/2021

Ngoài ra, quá trình sản xuất phim điện ảnh đầu tiên của The Walking Dead xoay quanh nhân vật Rick Grimes do Andrew Lincoln thủ vai cũng bị tạm hoãn thêm 2 năm sang cuối 2022 do đặc tính phim điện ảnh có yêu cầu cao hơn về nhiều yếu tố khác như ngân sách, quảng bá, v.v…; dẫn đến việc khả năng phim phải đến 2024~2025 mới có thể ra rạp.

Đại dịch Covid-19 đang thực sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành công nghiệp điện ảnh & truyền hình trên khắp thế giới. Hôm qua, Sony vừa phải công bố dời lịch phát hành của nhiều tác phẩm dự kiến dự kiến ra mắt vào mùa hè 2020 này sang năm sau như: Ghostbusters: Afterlife, Morbius, Peter Rabbit. Trước đó, các studio lớn khác cũng đã phải dời lịch ra rạp của một số bom tấn khác như: No Time To Die, Black Widow, Wonder Woman 1984,…


Theo The Walking Dead Việt Nam Fanpage