Manga Ane Naru Mono sẽ được chuyển thể thành OVA

0
907
Manga Ane Naru Mono sẽ được chuyển thể thành OVA

Kadokawa đã công bố sẽ phát hành một bộ anime chuyển thể từ manga Ane Naru Mono (The Elder Sister-like One) của tác giả Pochi Iida vào ngày mùng 6 tháng 1.

Tóm tắt:

Kể từ khi cha mẹ qua đời, Yuu đã phải chịu đựng sự bỏ rơi và lạm dụng bởi những người thân nhận nuôi, họ bỏ mặc cậu tự mình sinh sống và phải tự chu cấp cho bản thân. May mắn thay, một cô gái tên Chiyo đến giúp đỡ cậu ta và đề nghị sẽ chăm sóc Yuu trong vai chị gái của cậu.

Tuy nhiên, Chiyo không chỉ đơn giản là một người bình thường, và Yuu biết rất rõ rằng ý định của chị ấy không hề trong sáng. Để đổi lấy sự hào phóng mà bản thân nhận được, Yuu phải cung cấp cho Chiyo “tiềm năng sống” của mình.

Dựa trên doujinshi cùng tên của mình, Iida bắt đầu xuất bản bộ truyện tranh lãng mạn siêu nhiên trên tạp chí Comic của Dengeki từ tháng 3 năm 2016. Kadokawa sẽ xuất bản tập thứ 4 vào ngày 10 tháng 1. Hiện tại Ane Naru Mono có tổng số lượng truyện đã được in ấn lên đến 750.000 bản.

Kadokawa đã phát hành một quảng cáo truyền hình vào tháng 7 năm ngoái, với nữ diễn viên lồng tiếng Horie Yui (Hanekawa Tsubasa – Bakemonogatari, Tendou Kisara – Black Bullet) lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Chiyo.

Nguồn: PR Times – Via: Otaku Media