Anime ‘Angel Beats!’ kỷ niệm 10 năm phát sóng

0
387
Anime 'Angel Beats!' kỷ niệm 10 năm phát sóng

Angel Beats!, bộ anime kinh điển của studio P.A. Works và nhà biên kịch Jun Maeda, và là một trong những bộ anime xuất sắc nhất trong thập niên 2010 vừa chính thức tròn 10 năm phát sóng vào ngày 2/4 vừa qua. Và nhân dịp đặc biệt này, đội ngũ sản xuất và các seiyuu của Angel Beats! đã chia sẻ những cảm xúc của mình trên Twitter.

Seiji Kishi, đạo diễn của Angel Beats! chia sẻ trên Twitter rằng: “Đã 10 năm kể từ khi Angel Beats! được phát sóng. Thời gian trôi nhanh đến mức tôi không kịp nhận ra. Có rất nhiều nhà sản xuất trẻ tuổi nói với tôi rằng họ đã tham gia vào ngành công nghiệp anime sau khi xem Angel Beats! đấy. Tôi cũng cảm thấy mình già mất rồi, tạm biệt thời trai trẻ.

Anime 'Angel Beats!' kỷ niệm 10 năm phát sóng

“Và đặc biệt là sau này có rất nhiều trợ lý sản xuất của tôi trong Angel Beats! đã trở thành những đạo diễn của cả một bộ anime dài. Vì vậy tôi cảm thấy như đó là một bộ anime đại diện cho nhiều điểm thú vị cho ngành công nghiệp anime.

“Tôi rất vui khi Angel Beats! tiếp tục tồn tại trong tất cả trái tim của các fan anime!”

LiSA, nữ ca sĩ từng thể hiện ca khúc chủ đề trong Angel Beats! cho biết: “Anime Angel Beats! có thể xem như là khởi đầu cuộc sống của LiSA trong anime. Tôi đã được tận hưởng hương vị đầu tiên của anime thông qua biên kịch Jun Maeda, đội ngũ sản xuất cũng như tất cả tình yêu của người hâm mộ. Từ Angel Beats!, tôi có thể tự tin đứng trước sân khấu và hát hết mình. Ngay cả bây giờ, 10 năm sau, Angel Beats! vẫn là kho báu lớn nhất của tôi. Xin chúc mừng Angel Beats! nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát sóng”.

Anime 'Angel Beats!' kỷ niệm 10 năm phát sóng

Megumi Ogata, nữ seiyuu lồng tiếng cho nhân vật Naoi trong Angel Beats!, đã tweet: “Xin chúc mừng Angel Beats! nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát sóng. Tôi không thể tin được cả một quãng thời gian dài đã trôi qua… Tôi thực sự rất thích năng lượng của bộ anime này. Ngay cả bây giờ, chỉ nghĩ về Angel Beats! thì bộ anime vẫn tiếp thêm năng lượng cho tôi. Trong quá trình sản xuất Angel Beats!, tôi đã được gặp rất nhiều người mà tôi vẫn còn giữ mối quan hệ cho đến ngày hôm nay. Tôi biết ơn đạo diễn, nhân viên, các diễn viên lồng tiếng, và tất nhiên là những người hâm mộ. Tôi yêu Naoi! Chắc chắn, anh ấy là một chàng ngốc, nhưng tôi sẽ mãi mãi yêu anh ấy. LOL!”

Anime 'Angel Beats!' kỷ niệm 10 năm phát sóng

Không chỉ đội ngũ sản xuất mà các fan anime còn tổ chức một buổi kỷ niệm lớn về Angel Beats! trên Twitter trong ngày 2/4. Giúp cho từ khóa về Angel Beats! đã đứng đầu trên Twitter Nhật Bản trong suốt ngày hôm đó với hơn 40 ngàn lượt tweet.

Cốt truyện của Angel Beats! lấy bối cảnh ở thế giới sau khi chết và tập trung vào Otonashi, một chàng trai bị mất trí nhớ và quên hết những kỷ niệm khi còn sống của mình. Anh ghi danh vào trường học ở thế giới bên kia và gặp một cô gái tên là Yuri, người đã mời anh gia nhập SSS—một tổ chức do cô chỉ huy để chống lại Thượng đế. Kẻ thù của SSS là Hội trưởng Hội học sinh được họ gọi là Thiên sứ, một cô gái có năng lực siêu nhiên.


Theo Otaku Media