Anime Bleach sẽ quay về chuyển thể Arc Thousand-year Blood War

0
487
Anime Bleach sẽ quay về chuyển thể Arc Thousand-year Blood War

Bleach mới đây đã thông báo trở lại, với xác nhận chính thức về dự án mới của Bleach trong năm 2021. Thông tin này đi kèm với việc tiết lộ sẽ có nhiều anime Bleach hơn, và lần này sẽ là chuyển thể của arc Thousand-Year Blood War.

Thông tin này được tung ra trong Bleach 20th Anniversary Project và buổi live-stream của Tite Kubo New Work Presentation với sự góp mặt của nam diễn viên lồng tiếng Masakazu Morita (Ichigo Kurosaki), Fumiko Orikasa (Rukia Kuchiki), Ryotaro Okiayu (Byakuya Kuchiki), cũng như trưởng editor của Weekly Shounen Jump, Hiroyuki Nakano với Yoshiyuki Hirai làm MC cho chương trình.

Hiện tại vẫn không có bất kì thông tin gì thêm về dự án này, và dự kiến các thông tin cụ thể về dự án này sẽ được tiết lộ dần dần trong các số tiếp theo của Weekly Shounen Jump.

Một buổi triển lãm dựa trên Bleach sẽ được tổ chức đâu đó trong năm 2021 tại Nhật. Trong buổi live-stream, họ còn đề cập đến việc một buổi triển lãm tầm cỡ thế giới, nhưng hiện tại chỉ ở Nhật.

Trên đây là tất cả thông tin trong Bleach 20th Anniversary, gồm có một bộ phim anime dựa trên Kubo’s Burn the Witch one-shot manga series và cũng sẽ sớm trở thành một bộ manga được phát hành theo tuần trên Weekly Shounen Jump.


Theo CSmile