Danh sách những bộ anime tình cảm đầy vụng về đáng xem trong dịp Valentine

0
748
anime-tinh-cam-dang-xem-trong-valentine

MY love STORY!! (2015)

Takeo Goda (Ryohei Suzuki) là một học sinh trung học cao 2 mét nặng 100 cân. Cậu là một đàn anh được đàn em ở trường rất ngưỡng mộ. Bất hạnh thay cậu lại không được phía nữ giới quan tâm, tất cả bạn nữ trong trường luôn đeo bám bên Makoto Sunakawa (Kentaro Sakaguchi) bạn của cậu.

MY love STORY!! (2015)

Một hôm, Takeo trên đường tới trường đã cứu một bạn nữ tên là Rinko Yamato (Mei Nagano) khỏi một tên biến thái. Takeo đã đổ bạn ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì lầm tưởng rằng Rinko thích Makoto, nên cậu đã cố gắng mối tình cảm cho hai người họ. Nhưng cái kết thì… xem phim sẽ biết ha!

Mysterious Girlfriend X (2012)

Câu chuyện thật sự kỳ quặc khác thường chuyển Mikoto Urabe vào lớp Akira Tsubaki, ông nhận thấy rằng cuộc sống đã ném anh bóng đường cong kỳ lạ nhất bao giờ hết. Bởi vì trong khi Urabe có thể là một kẻ cô độc chống lại xã hội những người ngủ trên bàn của cô, mang theo một chiếc kéo trong quần lót của mình và phá vỡ ra trong cơn đột ngột của tiếng cười điên, có điều gì đó về cô ấy mà Tsubaki chỉ có thể không hoàn toàn đặt ngón tay lên.

Mysterious Girlfriend X (2012)

Cho đến khi anh vô tình đặt ngón tay vào nó, và đột nhiên cụm từ “chia sẻ nhổ với một cô gái” mất trên một ý nghĩa hoàn toàn mới! Trước khi anh có thể lau nước dãi của cô trên mặt anh, Tsubaki là bí ẩn nghiện Urabe, mà không phải là một nửa như lạ như thực tế rằng cô ấy không chỉ tìm thấy này là bình thường, nhưng đã dường như có kế hoạch cho bạn trai mới của cô chảy nước dãi.

Princess Jellyfish (2010)

Xoay quanh câu chuyện về Tsukimi Kurashita, một cô gái cuồng sứa và rơi vào trạng thái hoảng loạn mỗi khi tới gần nam giới hay những người sành điệu.

Princess Jellyfish (2010)

Cô ấy chuyển lên Tokyo và sống cùng những Otaku nữ khác.

Toradora! (2008 – 2009)

Với Toradora bạn sẽ được chứng kiến những cung bậc tình cảm rất đỗi quen thuộc: vui, buồn, giận dữ, hi vọng… Tất cả bắt đầu khi Takasu vô ý va phải “siêu cấp quái dị hung thú của trường”–Taiga Aisaka –cũng là một cô nàng học cùng lớp, bạn thân của Kushieda, một người có ánh mắt còn lạnh lùng gấp bội so với Takasu.

Toradora! (2008 - 2009)

Aisaka thích Kitamura, Takasu thích Kushieda nhưng 2 người Kushieda và Kitamura (và nhiều “nhân chứng” khác nữa) lại cho rằng Takasu và Aisaka “có gì” với nhau,những chuyện dở khóc dở cười bắt đầu…

WATAMOTE ~No Matter How I Look at It, It’s You Guys’ Fault I’m Not Popular!~ (2013)

Chuyện đời trớ trêu cười ra nước mắt của Tomoko – cô nàng otaku vừa lên lớp 11. Mong muốn làm hotgirl và được nhiều bạn bè mến mộ, nàng vận hết nội công bày lắm chiêu lắm trò, mà kết quả thu về thì ôi thôi, “đau hơn bò đá”.

WATAMOTE ~No Matter How I Look at It, It’s You Guys' Fault I’m Not Popular!~ (2013)

The Tatami Galaxy (2010)

Câu chuyện lấy bối cảnh về một sinh viên đại học năm ba u tối, sống trong một căn nhà bốn chiếu rưỡi tại một khu phòng trọ xiêu vẹo, bị đẩy ra xa cuộc đời đại học tươi sáng nên đã bị lôi tuột vào mặt đen tối của thanh xuân lúc nào không biết. Một mặt, chàng khao khát tình yêu đẹp đẽ với người con gái tóc đen thuần khiết, mặt khác vì mối dây dưa không thể trốn thoát được mà bị vây khốn bởi đứa bạn thân như yêu quái rách giời rơi xuống.

The Tatami Galaxy (2010)

Dù vẫn còn tương lai phía trước, nhưng “tôi” mặc nhiên chối bỏ khả năng tự thay đổi để hướng tới “cuộc đời sinh viên màu hồng trông mơ”, mà chỉ nằm một chỗ hồi tưởng về quá khứ, hối hận về những thất bại, nghĩ đến những điều xúi quẩy của hiện tại mà giận dữ, rồi tự xoa dịu mình bằng cách đổ hết tội lỗi lên đầu đứa bạn thân đáng phỉ nhổ “Ozu”.

Theo CSmile