Nóng: Apple iPad Pro 5G dự kiến ra mắt ra mắt vào nửa cuối năm 2020

0
461

Mỗi lần Apple có dự định phát hành sản phẩm mới đều được giới công nghệ mong chờ. Chính vì vậy, sự kiện ra mắt iPad Pro 5G tích hợp chip A14 5nm đã thành công thu hút sự quan tâm của iFan.

Một trong những báo có cho rằng Apple sẽ dùng modem Qualcomm Snapdragon S55 cho iPhone mới. Tuy nhiên, lại không thấy thông tin nào đề cập tới modem nào sẽ được sử dungh trên sản phẩm iPad Pro sẽ được giới thiệu trong thời gian sắp tới.

ipad-pro

Ngoài ra, báo cáo tuyên bố rằng: các thiết bị mới sau này sẽ đi kèm với chipset A14 5nm, đặc biệt iPad Pro khả năng sẽ có A14X.

Theo trang Macrumors, báo cáo cho cho biết thêm rằng thế hệ iPhone 12 và iPad Pro 5G mới sẽ sử dụng kết hợp giữa mmWave và sub-6GHz. Được biết, mmWave hoặc millimeter-wave là một tập hợp các tần số 5G hứa hẹn mang đến tốc độ cực nhanh ở khoảng cách ngắn, phù hợp nhất cho các khu vực đô thị dày đặc. Để so sánh, 5G dưới 6 GHz thường chậm hơn mmWave, nhưng tín hiệu truyền đi xa hơn, phục vụ tốt hơn cho khu vực ngoại thành và nông thôn.

Trên đây là những thông tin mới nhất về các dòng điện thoại, máy tính bảng của Apple. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay cho các bạn về sự kiện này.