Apple Watch Series 6 – Thiết bị đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

0
155
Apple Watch Series 6 – Thiết bị đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

Theo báo cáo gần đây, chúng ta đã được nhìn tiếp nhận một số thông tin về những tính năng độc đáo mà Apple đang phát triển cho mẫu smart-watch sắp ra mắt. Vào ngày 10/3, một báo cáo đã tiết lộ rằng Apple rất có thể sẽ tích hợp tính năng đo nồng độ oxy trong máu. Tính năng này giúp người dùng phát hiện và ngăn ngừa các biến chứng về tim và phổi. Tiếp đến, trang 9to5mac.com đã phát hiện thêm một loạt tính năng mới dự đoán sẽ có mặt trên Apple Watch Series 6 sắp trình làng và cuối năm nay cùng với watchOS 7.

Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp một số tính năng mới dành riêng cho trẻ

Hiện nay, một chiếc iPhone có thể kết nối với nhiều đồng hồ thông minh của Apple. Tuy nhiên, mỗi lần một chiếc iPhone chỉ có thể kết nối được với một chiếc đồng hồ. Đặc biệt, bất kỳ chiếc Apple Watch nào khi kết nối với iPhone đều phải sử dụng cùng một tài khoản Apple. Đây có thể là lợi ích đối với những người có nhiều smart-watch, song với những gia đình có trẻ nhỏ thì khá bất tiện. Bởi lẽ không phải ai cũng có nhiều iPhone để thiết lập Apple Watch cho chúng.

Apple Watch Series 6 – Thiết bị đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

Tính năng mới của Apple sẽ giải quyết vấn đề này, nó cho phép cha mẹ thiết lập Apple Watch cho con trẻ cũng như đặt các liên hệ đáng tin cậy. Không những vậy, thiết bị còn có chức năng cài đặt “Giờ học” mới sẽ giúp phụ huynh giới hạn một số tính năng của Apple Watch trong thời gian nhất định. Chẳng hạn như, phụ huynh có thể tắt ứng dụng nhắn tin khi trẻ đang trong giờ học.

Apple Watch Series 6 – Thiết bị đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt tính năng theo dõi giấc ngủ, tích hợp trên Apple Watch Series 6 và watchOS 7 sau thời gian dài nghiên cứu. Những tiết lộ từ phía 9to5Mac cho thấy, người sử dụng có khả năng đặt mục tiêu giờ ngủ của họ trên iPhone và Apple Watch sẽ theo dõi giấc ngủ của bạn.

Cuối cùng, trên watchOS 7 thì Apple còn mang đến một số mặt đồng hồ mới cho người dùng Apple Watch. Cùng TechKalzen theo dõi thông hai sản phẩm mới này ngay nhé!