Assassins Creed Identity Apk + OBB tải về Fuji Game

0
180
Assassins Creed Identity Apk + OBB tải về Fuji Game

Một trong những game hành động có khá nhiều người hâm mộ là series Assassin’s Creed. Không thể phủ nhận rằng trò chơi này thể hiện những pha hành động chiến đấu hấp dẫn với một cốt truyện hấp dẫn. Không có thắc mắc nếu cuối cùng trò chơi này là một thành công trên nhiều nền tảng trò chơi điện tử.

Trò chơi xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 11 năm 2007 trên các nền tảng PlayStation 3, Xbox và PC cũng đã thành công trong việc phát hành phiên bản di động. Một trong những cái nổi tiếng là Assassins Creed Identity Mod Apk. Trò chơi này sẽ được thảo luận trong bài viết này.
Đánh giá về Assassins Creed Identity Apk

Assassin’s Creed Identity là một game thể loại RPG lấy bối cảnh vào thời kỳ Phục hưng của Ý (1501-1506 sau Công nguyên). Mặc dù series Assassin’s Creed đã được đưa lên các nền tảng di động với nhiều hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như Symbian, Android, cho đến iOS, nhưng trong series Assassin’s Creed Identity Apk, đây là phiên bản console là game hành động góc nhìn thứ ba.

Ngoài ra, tựa game này cũng có thể nói là series Assassin’s Creed đầu tiên mang phiên bản di động của trải nghiệm hành động. Lý do là, trải nghiệm này chỉ có thể tìm thấy trên hệ máy chơi game PlayStation 3 hoặc Xbox trong loạt game trước.

Đối với bất kỳ ai muốn trải nghiệm cảm giác phấn khích của trò chơi này, đừng lo lắng vì tại đây trò chơi Assassins Creed Identity Apk mới nhất ra mắt vào năm 2020 có thể tải xuống miễn phí hoặc miễn phí. Phiên bản được cung cấp cũng là phiên bản mod của các nhà phát triển trên thế giới.

Gameplay

Nói chung, trò chơi này hành trình của một sát thủ Assassin. Tất nhiên là người chơi chính điều hành nhân vật. Mỗi đối thủ bị tiêu diệt thành công, người chơi sẽ tự động nhận được xu và kinh nghiệm.

Những đồng tiền này có thể được sử dụng để mua các trang bị khác nhau có thể được sử dụng cho nhân vật Sát thủ đã chọn. Nhiều bên cảm thấy rằng mô hình game hành động góc nhìn thứ ba như trò chơi này bị coi là rất nhàm chán. Trò chơi Assassin’s Creed Identity Apk Mod này cung cấp một cái gì đó khác biệt nhưng mang lại cảm giác mới mẻ và thú vị. Đó là bởi vì trò chơi này cung cấp cho các Sát thủ với nhiều lớp nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi lớp có một phong cách chiến đấu khác với những lớp khác.

Các tính năng của Assassins Creed Identity Apk

Người chơi có thể chọn lớp theo phong cách chiến đấu ưa thích và muốn chơi. Để tìm hiểu những lớp Sát thủ nào được cung cấp trong trò chơi Assassin’s Creed Identity, đây là lời giải thích đầy đủ.

Assassins Creed Identity Apk + OBB tải về Fuji Game

1. Thief

Class Assassin đầu tiên là Thief. Đây là loại sát thủ có khả năng cướp tiền của đối phương tốt vì vậy mà số tiền bạn nhận được sẽ nhiều hơn. Ngoài ra, lớp nhân vật này có khả năng cản trở tầm nhìn của kẻ địch khi giao tranh.

2. Berserker

Loại sát thủ này có khả năng chiến đấu trực diện với những đòn tấn công vào khu vực rất chết người. Một số kỹ năng khu vực của anh ta có hiệu ứng choáng và các cuộc tấn công đẫm máu.

3. Kẻ lừa đảo

Đối với những người chơi thích lối đánh đầy di chuyển lắt léo thì loại Sát thủ này rất thích hợp để chơi. Một trong những cách tấn công chính của loại Sát thủ này là ném bom có thể giết chết nhiều đối thủ cùng một lúc.

4. Shadow Blade

Loại hoặc lớp Assassin cuối cùng là Shadow Blade. Đòn tấn công cơ bản tạo ra từ loại Sát thủ này là rất lớn. Đó là bởi vì những cú đánh được thực hiện có thể xuyên thủng áo giáp của đối thủ.

Ưu điểm và nhược điểm của game Assassin’s Creed Identity Apk

Nhìn chung, Assassin’s Creed Identity không phải là một trò chơi hoàn hảo. Có một số điều là lợi thế của trò chơi này, nhưng mặt khác nó cũng có nhược điểm. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của Assassin’s Creed Identity Apk.

Assassins Creed Identity Apk + OBB tải về Fuji Game

1. Chế độ trò chơi

Khi vận hành trò chơi này, người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi theo hình thức chiến dịch hoặc giao kèo . Hai chế độ này cung cấp các loại thú vị khác nhau. Trong chế độ chiến dịch , người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều cấp độ phải vượt qua.

Mỗi cấp độ được chạy sẽ liên quan đến nhau và tạo thành một câu chuyện có thể được tiếp nối trong suốt trò chơi. Trong khi đó đối với chế độ hợp đồng , người chơi cũng sẽ phải đối mặt với các nhiệm vụ và cấp độ phải vượt qua, tuy nhiên chế độ này không có cốt truyện.

2. Cốt truyện chưa chín muồi

Mặc dù bản thiết kế của trò chơi này có thể mang lại cảm giác của một trò chơi kiểu console, nhưng trên thực tế, dòng game này vẫn chưa thể trình bày một cốt truyện thuần thục. Mọi thứ đều cảm thấy bình thường và có vẻ kém thông minh hơn. Ví dụ: khi thay đổi nhiệm vụ, người chơi chỉ cần đổi chỗ với những kẻ thù khác nhau mà không có bất kỳ biến thể trò chơi nào khác. Nếu điều này được thực hiện liên tục mà không có bất kỳ biến thể trò chơi nào, nó chắc chắn có thể khiến người chơi nhanh chóng cảm thấy nhàm chán.

3. Kiểm soát không thoải mái

Khía cạnh tiếp theo mà trò chơi này thiếu là khả năng kiểm soát. Lý do là, người chơi phải di chuyển nhân vật chính qua các nút điều hướng bên trái và điều chỉnh góc camera bằng cách trượt màn hình ở phía trống bên phải.

Đây là mô hình điều khiển của trò chơi góc nhìn thứ ba thường gặp. Tuy nhiên, mô hình điều khiển này có vẻ ít thực tế hơn và hơi phức tạp. Vì vậy, nhiều người chơi không thích mô hình này.

4. Đồ họa tuyệt đẹp

Một trong những ưu điểm mà Game Assassins Creed Identity Apk sở hữu không gì khác chính là đồ họa hiển thị. Có lẽ khía cạnh đồ họa là trọng tâm chính của Ubisoft khi làm việc trên trò chơi này. Hoạt ảnh trong cảnh chiến đấu cũng khá thoải mái để xem.

Cách tải xuống và cài đặt Assassin’s Creed Identity Apk

Đối với ai muốn chơi game này thì cách làm khá dễ dàng vì tại đây file Assassin’s Creed Identity Mod Apk Android sẽ được cung cấp . Để có file hãy làm theo các bước tải xuống game mod trên Fuji Game và cài đặt trực tiếp trò chơi Assassin’s Creed Identity:

  • Tải xuống apk tệp Assas s in’s Creed Identity Data trước.
  • Sau khi tệp được tải xuống thành công, hãy mở tệp và nhấp vào Cài đặt (tệp có thể được mở từ danh sách tải xuống trong trình duyệt hoặc có thể tìm thấy trong thư mục Tải xuống trong Trình quản lý tệp ).
  • Nếu hệ thống Android không thể cài đặt ứng dụng, vui lòng đi tới Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Bảo mật > Bật nguồn không xác định
  • Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy giải nén và sao chép tệp OBB vào thư mục Android> OBB> Assassin’s creed .
  • Hơn nữa, game Assassin’s Creed Identity Apk hiện có thể chơi trên điện thoại thông minh.

Game Assassin’s Creed Identity mod là một game khá thú vị nơi bạn trở thành sát thủ và thoải mái hành động trong một trò chơi với góc nhìn thứ 3. Trải nghiệm ngay bằng phiên bản trên Fuji Game mà chúng tôi gợi ý.