Bảo tàng Type-Moon sẽ tái tạo không gian làm việc của Kinoko Nasu

0
492
Bảo tàng Type-Moon sẽ tái tạo không gian làm việc của Kinoko Nasu

Bảo tàng Type-Moon sắp ra mắt đã chia sẻ chi tiết về nội dung của triển lãm. Theo trang web của bảo tàng, địa điểm này sẽ có một khu vực tái tạo không gian làm việc của nhà sáng tạo visual novel Fate/stay night là Kinoko Nasu, cũng như một bản đồ 13 mét cho thấy toàn bộ thành phố Fuyuki, thành phố hư cấu của Nhật Bản được mô tả trong Fate/Stay Night.

Triển lãm “Type-Moon Museum: Tracing 15 Years of Type-Moon” sẽ được sắp xếp thành bảy khu vực:

1/ “The Face of Type-Moon”: Khu vực này tái tạo không gian làm việc của Kinoko Nasu, cũng như không gian văn phòng và bàn làm việc tại Type-Moon.

2/ “Type-Moon’s history, as shown through production materials”: Một chương trình giới thiệu về nghệ thuật sản xuất và các hiện vật không chỉ bao gồm tất cả các tác phẩm của Type-Moon, mà còn từ các sự kiện và hàng hóa giới hạn.

Fate/Stay Night

3/ “How to Make Fate/stay night”: Gồm bảng phân tích các nhân vật, video, nhạc phim, và khâu sản xuất.

4/ “Phòng trưng bày Type-Moon”: Một bộ sưu tập các hình minh họa từ các tác phẩm Type-Moon, trong đó có một số tác phẩm mà Takashi Takeuchi đã vẽ trong chuyến đi đến Vương quốc Anh, bao gồm cả art book Return to Avalon của ông.

5/ “Type-Moon and Our Era”: Một chương trình giới thiệu hình ảnh cũng như quá trình sản xuất của Fate/stay night.

6/ “Fuyuki City; Day & Nightmare”: Một bản đồ dài 13 mét và diorama cho thấy toàn bộ Thành phố Fuyuki.

7/ “Carnival’ Phantasm”: Một chương trình giới thiệu các bìa tạp chí có các nhân vật Type-Moon và thông điệp từ các họa sĩ cùng nhà sản xuất có liên quan đến các tác phẩm của Type-Moon.

Bảo tàng nhằm kỷ niệm 15 năm ra mắt của Fate/stay night. Buổi triển lãm sẽ được tổ chức tại Bảo tàng Soni Music Roppongi từ ngày 20 tháng 12 đến ngày 5 tháng 4 năm sau. Giai đoạn “Fate” sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1, giai đoạn “Unlimited Blade Works” sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 12 đến ngày 24 tháng 2 và giai đoạn “Heaven’s Feel” sẽ diễn ra từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 5 tháng 4.

Vé đặt trước sẽ có giá 2.300 yên (21 đô la Mỹ), trong khi vé trong ngày sẽ có giá 2.500 yên (23 đô la Mỹ). Cửa hàng LAWSON đã mở bán vé trước với thời gian được phân bổ vào thứ Sáu hằng tuần. Du khách tham quan sẽ nhận được một thẻ bài đặc biệt và tập sách hình.

Theo Otaku Media