Bật mí top 5 vũ khí mạnh nhất trong The Witcher 3 ?

0
933
the witcher 3

Chắc chắn tựa game The Witcher không còn mấy xa lạ với cộng đồng game thủ đặc biệt khi series phim chuyển thể của game tạo nên một cơn sốt lớn như vậy. Nếu bạn là người mới chơi, chưa biết lựa chọn vũ khi nào phù hợp thì dưới đây là gợi ý 5 vũ khí mạnh nhất trong “the witcher 3”.

Harpy Relic Silver Sword

So với tất cả các vũ khí khác, thanh Harpy Relic Silver Sword được coi là một trong những vũ khí mạnh nhất trong game mà game thủ có thể nhận được khi cấp độ chưa cao. Người chơi có thể sở hữu thanh kiếm thông qua việc chế tạo.

Nhiệm vụ của bạn chính là bảo vệ Harpy Diagram để tạo bước khởi đầu cho việc chế tạo ra vũ khí này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ Harpy Diagram, bước tiếp theo chính là thu thập đủ các nguyên liệu cho việc chế tạo như 1x Ruby, 2x Dimetrium Ingots, 1x Leather Scraps và 2x Monster Saliva.

Tuy nhiên, nhược điểm của thanh kiếm Harpy Relic Silver Sword chính là game thủ sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian dài mới có thể sử dụng được. Bởi vì điều kiện để trang bị vũ khí này là level người chơi phải từ 37 trở lên.

Griffin Steel Sword

Nằm trong Griffin Witcher Gear, Griffin Steel Sword là trang bị và vũ khí theo bộ đầu tiên trong The Witcher 3. Người chơi có thể tìm thấy bản thiết kế cơ bản của thanh kiếm ở The Velen Region.

The witcher 3

The witcher 3

Có thể nói, Griffin Steel Sword và những phần còn lại của bộ trang bị này được làm đặc biệt dành riêng cho những Witcher. Những thợ săn phù thủy có thể nâng cấp chúng lên các phiên bản Enhanced, Superior và Mastercraft. Về kĩ năng, thanh kiếm Griffin Steel cường độ dấu hiệu +5% và Bonus XP từ Humans và Nonhumans +5%, gây được 87 – 107 sát thương,

Black Unicorn Relic Steel Sword

Điều kiện để có thể sử dụng được thanh kiếm thép Black Unicorn Relic Steel Sword chính là người chơi phải đạt được level 46 trở lên. Thanh kiếm thép Relic Black Unicorn được coi là một trong những vũ khí tốt nhất để tiêu diệt quái vật gớm ghiếc trong The Witcher 3.

Người chơi có thể tìm kiếm bản thiết kế để chế tạo thanh kiếm thép Black Unicorn Relic ở vị trí ẩn gần Kaer Morhen. Đặc biệt, thanh kiếm có lực sát thương cao với con người và có thể gây ra 340-440 sát thương, + 10% cơ hội gây chảy máu, + 10% cường độ dấu hiệu Aard và có ba lỗ để lắp runestone.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tìm thấy thanh kiếm này bằng cách loot một hòm kho báu gần Nhà trọ ở Crossroads. Phiên bản này sẽ tốt hơn nhiều so với phiên bản chế tạo thủ công.

Bloodsword

Tương nhự như hai thanh kiếm trên, thanh kiếm Bloodsword thay vì dựa vào các dấu hiệu thì nó sẽ tập trung vào sát thương vật lý hơn. Nó giúp gia tăng đáng kể tỷ lệ và sát thương chí mạng, cơ hội làm lú lẫn kẻ địch và cơ hội rút máu.

the witcher 3

the witcher 3

Người chơi có thể sở hữu thanh kiếm Bloodsword thông qua hai nhiệm vụ Scavengerhunt. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, hệ thống game sẽ thưởng cho người chơi bản thiết kế của thanh kiếm. Hai nhiệm vụ bao gồm là nhiệm vụ Inheritan in Skellige và nhiệm vụ Battlefield Loot in Velen.

Aerondight

Đây là thanh kiếm đa số thợ săn phù thủy lão làng của The Witcher 3 sẽ lựa chọn, thanh kiếm bạc của Chén Thánh. Thanh Aerondight chắc chắc là một trong những thanh kiếm bá đạo nhất, mạnh nhất trong The Witcher 3. Lưu ý rằng, thanh kiếm này chỉ có thể nhận được thông qua DLC Blood & Wine.

Điểm đặc biệt của thanh kiếm này chính là mỗi một đòn đánh sẽ khiến thanh kiếm tăng thêm 10% sát thương. Khi thanh kiếm sạc đủ điểm, nó sẽ gây ra sát thương chí mạng cho kẻ địch.

Ngoài ra, một khả năng tuyệt vời khác của thanh Aerondight là sát thương sẽ được tăng vĩnh viễn nếu thanh kiếm sạc đủ điểm sau khi tạo một cú kết liễu. Người chơi có thể sở hữu thanh kiếm này thông qua hoàn thành nhiệm vụ “There Can Only Be One.”