BKAV chính thức chốt ngày ra mắt của Bphone B86 vào 10/5

0
282
BKAV chính thức chốt ngày ra mắt của Bphone B86 vào 10/5

Sau nhiều lần trì hoãn và bị ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 thì mới đây ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của BKAV đã chính thức xác nhận ngày ra mắt của Bphone B86 là vào 10/5. Điều này có nghĩa là lịch ra mắt đã bị chậm 3 tháng so với dự kiến ban đầu của BKAV. Thông tin này được ông Quảng đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình.

BKAV chính thức chốt ngày ra mắt của Bphone B86 vào 10/5

Sản phẩm trước đó của BKAV và bộ đôi Bphone 3 và Bphone 3 Pro đã được ra mắt được gần một năm rưỡi. Hai mẫu điện thoại thông minh này nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng, giúp nâng tầm tên tuổi của thương hiệu smartphone Việt Nam vẫn còn đang non trẻ như BKAV. Hãng luôn tự tin tuyên bố rằng dòng điện thoại Bphone của mình sở hữu những tính năng, ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều chiếc smartphone đang có mặt trên thị trường. Chính vì vậy, Bphone B86 hứa hẹn sẽ làm nên điều đặc biệt trong thời gian sắp tới.

Trong khoảng thời gian trước, ông Nguyễn Tử Quảng đã liên tục đưa ra những tính năng với sẽ có trên Bphone B86. Trong đó, ông đặc biệt nhấn mạnh về khả năng nhiếp ảnh của thiết bị, tuyên bố rằng thiết bị sẽ làm được những điều mà ngay cả máy ảnh chuyên dụng khó có thể làm được. Để củng cố thêm, vị CEO này đã đăng tải một số hình ảnh được chụp từ Bphone B86. Qua đây, chúng ta có thể thấy khả năng chụp siêu nhanh của của máy, giúp người dùng nắm trọn mọi khoảnh khắc đáng nhớ.

BKAV chính thức chốt ngày ra mắt của Bphone B86 vào 10/5

Ngoài ra, ông Nguyễn Tử Quảng cũng cho thiết thêm là không chỉ một chiếc Bphone B86 được ra mắt mà BKAV sẽ giới thiệu thêm nhiều mẫu điện thoại ở các phân khúc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sự kiện ra mắt Bphone mới cũng sẽ được BKAV kết hợp cùng với đài truyền hình VTV để livestream trực tiếp tới các khán giả, thay vì tổ chức một sự kiện lớn như mọi năm.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.