Blade & Soul 2 Mobile lộ diện thêm những thông tin nóng hổi

0
270
Blade & Soul 2 Mobile lộ diện thêm những thông tin nóng hổi

Blade & Soul 2 Mobile là một trong những dự án MMORPG được game thủ tại nhiều quốc gia mong ngóng, trong đó có Việt Nam.

Nếu bạn chưa biết, NCsoft hiện đang phát triển Blade &Soul 2 cho nền tảng di động. Điều này lần đầu tiên được công bố vào cuối năm 2017. Trong báo cáo tài chính của NCsoft cho tháng 1 đến tháng 3 năm 2020, một số chi tiết nhỏ về dự án này đã được tiết lộ. Những câu hỏi này đã được hỏi bởi các công ty đầu tư và ngân hàng, và đây là tổng hợp những câu trả lời từ đội ngũ phát ngôn của NCsoft. Lưu ý rằng, lịch trình và thời gian ra mắt của Blade & Soul 2 Mobile có thể sẽ thay đổi, điều này là hoàn toàn bình thường trong ngành công nghiệp game thế giới, đặc biệt là trong bối cảnh toàn cầu vẫn phải đang đối diện với đại dịch Covid-19.

Blade & Soul 2 Mobile lộ diện thêm những thông tin nóng hổi

Hiện tại, vẫn chưa có lịch phát hành được xác nhận nào cho Blade & Soul 2, mặc dù điều gì đó có thể xảy ra trong quý 4 (tháng 10 đến tháng 12) thay vì quý 3.

Sẽ không có hiệu lực đối với trò chơi di động lớn khác của NCsoft như Lineage 2M vì Blade & Soul 2 được cho là đang nhắm mục tiêu vào một nhóm đối tượng khác.

Vì phiên bản PC của Blade & Soul hoạt động rất tốt ở nước ngoài, sự phát triển của Blade & Soul 2 dành cho thị trường toàn cầu đang được cân nhắc. NCsoft sẽ ra mắt Blade & Soul 2 tại Hàn Quốctrước khi lên kế hoạch phát hành ở nước ngoài.

Blade & Soul 2 Mobile lộ diện thêm những thông tin nóng hổi

Trước đó, NCsoft đã thông báo ra mắt Blade &Soul 2, lấy bối cảnh tương lai và là câu chuyện nối tiếp sau bản PC. Nơi nhưng người anh hùng từng xuất hiện trong Blade & Soul nay đã trở thành huyền thoại. Nhưng nhân vật mới sẽ được giới thiệu song song với một số khu vực độc quyền không xuất hiện trên PC. Bên cạnh đó quái trong BnS 2 sẽ trở nên thông minh hơn, chúng không còn biết tấn công một cách vô tri nữa mà sẽ có biện pháp đối phó dựa vào hành động của người chơi.

Với việc cải thiện AI, thậm chí cả những nhân vật NPC giờ cũng sẽ góp phần vào câu chuyện của bạn nữa khi chúng có thể giao tiếp và ảnh hưởng đến cách trò chơi hoạt động dựa theo cách mà người chơi tương tác với chúng. NCsoft cũng gợi ý rằng Balde & Soul 2 sẽ không có hệ thống phe phái cố định.

Thậm chí, đã có lúc, game thủ tin rằng Blade & Soul 2 đã hoàn thiện và sẵn sàng được ra mắt ngay trong năm 2018, tuy nhiên, mọi thứ đề đã bị “delay”, cho tới tận thời điểm này, NCsoft vẫn chưa thể công bố ngày phát hành cụ thể cho Blade & Soul 2 Mobile.