Bphone B86 – Smartphone thuần Việt đẳng cấp Thế giới

0
255
Bphone B86 – Smartphone thuần Việt đẳng cấp Thế giới

Sau 2 lần trì hoãn lịch ra mắt do ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19, vào 20:00 giờ ngày 10/5 BKAV đã chính thức giới thiệu mẫu smartphone mới nhất của mình – Bphone B86 với thông điệp: Tiên phong trong Nhiếp ảnh điện toán, đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn.

Thiết kế tổng thể của Bphone B86

B86 gây ấn tượng mạnh với mọi người bởi phong cách thiết kế tối giản, viền đều và không có cằm. BKAC đã thiết kế thiết bị như một khối kính, biến sản phẩm thành smartphone hiếm hoi trên thị trường ngày nay sở hữu màn hình đều và không cằm. Đặc biệt là phần trán vốn là đặc trưng của Bphone 3 nay cũng được thu gọn hợp lý hơn trên Bphone B86.

Bphone B86 – Smartphone thuần Việt đẳng cấp Thế giới

Không những vậy, model mới này không còn các phím bấm vật lý, tổng thể như một khối kính liền lạc. Module chứa camera sau của máy có phần viền nhô lên 0.15 mm, hạn chế tiếp xúc khi đặt trên bàn. Ngoài ra, camera của Bphone B86 được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorila Glass, có phủ coating.

Bphone B86 có tới 4 màu sắc cho các bạn thoải mái chọn lựa là Đen, Trắng, Hồng và Xanh. Tổng thể thiết kế của sản phẩm kiểu sáng gợi cảm, các góc bo tròn mềm mại.

Bphone B86 – Smartphone thuần Việt đẳng cấp Thế giới

Khả năng nhiếp ảnh nổi bật

Bphone B86 được hãng cho biết có khả năng chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc, sử dụng để hỗ trợ người dùng khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, thêm phần sống động, thú vị hơn. Kế tiếp là công nghệ sCorretion, hiểu đơn giản BKAV sử dụng công nghệ điện toán, can thiệp ngay từ dữ liệu ánh sáng thô trước khi tái tạo hình ảnh. Công nghệ này giúp bảo toàn tối đa độ chân thực của màu sắc, độ sắc nét của hình ảnh và độ mịn của chi tiết trước khi tiến hành xử lý bằng thuật toán AI.

Bphone B86 – Smartphone thuần Việt đẳng cấp Thế giới

Tiếp theo trong khả năng nhiếp ảnh của Bkav là công nghệ sMarco, Bkav đã nâng cấp công nghệ này giúp người dùng có thể tùy chọn khoảng ảnh nét rộng hơn theo ý muốn. Ngoài ra, nhà sản xuất còn làm một ống kính với tiêu cự tiêu chuẩn cho phép chụp được hình ảnh có hiệu ứng góc rộng. Như vậy, Camera chính của Bphone B86 sở hữu tính năng tương đương với 3 camera với các ống kính tiêu chuẩn, ống kính macro và ống kính góc rộng. BKAV gọi đây là nhiếp ảnh thuật toán.

Cấu hình ấn tượng

Bphone B86 được cung cấp sức mạnh từ chipset Snapdragon 675, cho khả năng xử lý AI tốt gấp 2.5 lần so với Bphone 3 Pro.

Bphone B86 tích hợp công nghệ tản nhiệt cân bằng. Nếu quá trình tản nhiệt xảy ra nhanh quá, nhiệt lượng CPU sẽ được dẫn ra phần khung. Các nguồn nhiệt đến từ CPU, màn hình, camera, speaker được bố trí tập trung phần lớn ở phần trên của máy. Các đường thoát nhiệt bao gồm phần kim loại của khung máy, vật liệu tản nhiệt có hệ số truyền nhiệt và hướng truyền nhiệt khác nhau.

Thêm nữa, sản phẩm còn được đạt được chuẩn chống nước IP68, có thể chịu được ở độ sâu 2m trong khoảng thời gian 30 phút. BKAV gọi đây là chuẩn IP68+. Không chỉ nâng cấp tiêu chuẩn chống nước, phần khung máy của Bphone B86 cũng được nâng cấp và tăng độ cứng lên đến 30% so với Bphone 3. Sản phẩm còn được hỗ trợ eSIM.

Bphone B86 – Smartphone thuần Việt đẳng cấp Thế giới

Năm nay, ngoài 2 màu sắc mới, BKAV cũng bổ sung thêm nhiều phiên bản mới, 4 phiên bản: Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s có mức giá tương ứng như sau: 5.490.000 VND; 6.990.000 VND; 8.990.000 VND và 9.990.000 VND.

Bphone B86 – Smartphone thuần Việt đẳng cấp Thế giới

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.