Call of Duty: Modern Warfare – Tựa game bán chạy nhất năm 2020

0
309
Call of Duty: Modern Warfare - Tựa game bán chạy nhất năm 2020

Call of Duty: Modern Warfare không chỉ là một trong những tựa game FPS hay nhất hiện nay, mà nó còn là tựa game bán chạy số 1 hiện tại trong năm 2020.

Đây là thông tin được chuyên gia phân tích ngành game, Mat Piscatella, đưa ra. Anh cũng dẫn chứng bằng nhiều screenshot trong dịch vụ theo dõi bán lẻ của NPD Group trên Twitter, phân tích người chơi nên mua game gì, bao gồm bản physical lẫn digital. Trong một bài đăng, Piscatella chia sẻ danh sách “Top 20 Game bán chạy nhất hiện nay của năm 2020”. Anh giải thích “Call of Duty: Modern Warfare trở thành game bán chạy nhất của năm, trong khi Animal Crossing: New Horizons đứng hạng hai trong bảng xếp hạng.”

Thông tin cho thấy kết quả này bao gồm “doanh thu bán game từ bản physical lẫn digital trên Nintendo eShop, PlayStation, Steam và Xbox trên mảng online” và “xếp hạng theo đồng dollar”. CoD không chỉ vượt mặt Animal Crossing độc quyền trên Switch, mà còn vài game PC hay nhất của các năm vừa qua, như Grand Theft Auto V (hiện vẫn nằm trong top 10, đứng hạng 6 sau gần 10 năm ra mắt) và Star Wars Jedi: Fallen Order (hạng 10).

Call of Duty: Modern Warfare - Tựa game bán chạy nhất năm 2020

Chuyên gia phân tích cũng cho biết tựa game bắn súng của Infinity Ward, ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, là game bán chạy thứ nhì của tháng 3 năm 2020, và đứng đầu trong 12 tháng vừa qua.

“Call of Duty: Modern Warfare là game bán chạy thứ nhì của tháng 3 năm 2020 và giờ là game bán chạy nhất năm 2020 tính đến thời điểm hiện nay”, Piscatella cho biết thêm. “Doanh thu tháng 3 của các tựa game Call of Duty đạt kỷ lục mới của tháng 3, vượt mặt doanh thu cao chót vót của tháng 3 năm 2010”.