Phiên bản sinh tồn Call of Duty: Warzone chính thức được phát hành miễn phí

0
382
Phiên bản sinh tồn Call of Duty: Warzone chính thức được phát hành miễn phí

Mới đây, Activision đã chính thức công bố với cộng đồng game thủ Call of Duty: Warzone, chế độ chơi battle royale của Call of Duty: Modern Warfare.

Call of Duty: Warzone hoàn toàn miễn phí

Với đoạn trailer chính thức của nhà sản xuất, người chơi sẽ được trải nghiệm Call of Duty: Warzone hoàn toàn miễn phí trên tất cả hệ máy như PC, PS4, Xbox One.

Còn về cấu hình thì Call of Duty: Warzone vẫn sẽ tái sử dụng tài nguyên của Call of Duty: Mordern Warfare. Chính vì thế cấu hình yêu cầu vẫn không hề thay đổi. Call of Duty: Warzone là tựa game tối ưu rất tốt. Vậy nên chỉ cần máy có Core i3 kết hợp với GTX1650 là bạn có thể tham chiến ngay.

Call of Duty: Warzone có hai chế độ chơi cùng với 150 game thủ tham chiến trên 1 bản đồ

Trong game Call of Duty: Warzone sẽ có hai chế độ chơi riêng biệt là Battle Royale và Plunder cùng hàng loạt các chi tiết hấp dẫn khác.

Đối với Battle Royale thì chắc hẳn ai cũng rất quen thuộc rồi. Tuy nhiên, bên cạnh những pha loot đồ chạy bo truyền thống, đấu trường trong CoD: Warzone vô cùng rộng lớn có sức chứa lên tới 150 người với 3 chế độ chơi Solo, Duo và Trio (đội 3 người).

Phiên bản sinh tồn Call of Duty: Warzone chính thức được phát hành miễn phí

Trong chế độ Battle Royale, sau khi chết, bạn sẽ có được có hội hồi sinh nếu bạn thắng trong trận solo người người khác trong tù Gulag.

Bản đồ Warzone cũng có vài địa điểm trong chế độ Multiplayer như Scrapyard và Terminal. Bên cạnh đó là những địa điểm mà các game thủ có thể dùng “đồng xu” để mua các vật phẩm như “thêm một cơ hội sống”, Killstreaks, tự phục hồi,… Trong game cũng có rất nhiều các loại xe cộ trong Warzone như xe ATV, xe quân dụng, SUV, xe tải và trực thăng.

Còn đối với chế độ Plunder, các game thủ có thể sẽ phải tìm cách làm giàu cho bản thân, tìm kiếm trong bản đồ để tìm đồ loot và tiêu diệt những người chơi khác để cướp tiền của họ. Các game thủ có thể mua bong bóng để bảo đảm cho số tiền của mình và không có kẻ địch cướp đi số tiền đó.

Phiên bản sinh tồn Call of Duty: Warzone chính thức được phát hành miễn phí

Giới hạn thời gian cho chế độ này chỉ là 30 phút. Chính vì thế, người chơi cần kiếm tiền nhanh nhất có thể và đồng thời phải có những chiến thuật đối mặt với hỏa lực từ đội đối thủ. Đội đầu tiên kiếm được $1 triệu tiền mặt sẽ kích hoạt cơ chế Overtime (Bù giờ). Khi đó, tất cả các đội sẽ có khoảng thời gian 3 phút với gấp đôi lượng tiền kiếm được. Đội có số tiền lớn nhất sẽ giành chiến thắng.

Ngoài ra, trong cả hai chế độ chơi, đội của bạn có thể chọn 1 hợp đồng (contract), một nhiệm vụ đặc biệt để lấy thêm tiền, vật phẩm hoặc các kỹ năng trong game. Các nhiệm vụ đặc biệt cũng rất đa dạng, ví dụ như bạn phải đi săn tìm hòm đồ (Supply Box) hoặc là nằm ở một vị trí thứ hạng nào đó.

Số tiền mà bạn nhận được có thể được sử dụng để mua các vật phẩm tại các trạm Buy Station. Bạn có thể mua đồng xu để hồi sinh đồng đội, mua kit để tự hồi sinh chính mình hoặc là mua các killstreak với hỏa lực cực mạnh.

Hai chế độ của Call of Duty: Warzone sẽ được diễn ra trên cùng 1 bản đồ Verdansk

Phiên bản sinh tồn Call of Duty: Warzone chính thức được phát hành miễn phí

Verdansk là một bản đồ cực kì rộng lớn được ghép lại từ nhiều bản đồ nhỏ khác nhau từng xuất hiện trong các phiên bản Call of Duty trước đây. Nó vừa có khu vực thành phố, vừa có khu rừng rậm và đồi núi. Activision cho biết bản đồ có tới 300 địa điểm và mỗi vùng đều có một cảnh vật riêng.

Tải Call of Duty: Warzone thông qua Battle.net

Phiên bản sinh tồn Call of Duty: Warzone chính thức được phát hành miễn phí

Call of Duty: Warzone đang được phát hành độc quyền trên Battle.net của Activision Blizzard. Nếu như bạn đã có sẵn Modern Warfare thì chỉ cần download khoảng 18 -22 GB là có thể tham chiến. Tuy nhiên nếu bạn không sở hữu hoặc không cài sẵn Modern Warfare thì dung lượng download của game sẽ vào khoảng 83 – 101 GB.