Cẩm nang tán gái dành cho trai xấu và nghèo trên Tinder

0
503
Cẩm nang tán gái dành cho trai xấu và nghèo trên Tinder

Cạnh tranh trên Tinder thật sự công bằng và lành mạnh, tóm gọn trong 1 câu sau: “80% phụ nữ bị thu hút bởi 20% zai đẹp và giàu, 80% đống zombie còn lại tranh nhau 20% phụ nữ”. Trông thì có vẻ còn rất nhiều cá, nhưng thực tế thì không được như vậy đâu. Liệu có tồn tại một lối đi nào cho những chàng trai xấu và nghèo trong một thị trường đông đúc như vậy. Nếu bạn đọc đến đây và gật đầu thì hãy đọc tiếp, nếu bạn chưa đến mức bế tắc thì xin hãy tiếp tục chinh chiến và đừng đọc nữa.

Cẩm nang tán gái dành cho trai xấu và nghèo trên Tinder

Nguyên tắc đầu tiên: CHẤP NHẬN THỰC TẾ. Để thành công trong hẹn hò cũng giống như việc kinh doanh hay bất kỳ việc gì, bạn phải bắt đầu bằng sự Chuẩn Bị Tâm Lý và đối mặt với hiện thực. Có một vài sự thật khó nuốt về việc hẹn hò mà bạn cần phải chấp nhận:

1- Thực tế rất khắc nghiệt và thị trường thì rất cạnh tranh. Bạn có thể thấy rất nhiều cặp đôi đũa lệch hoặc những trường hợp trông có vẻ như vô cùng may mắn, nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng, thường thì sự thật ở bên dưới có thể khác xa những gì bạn tưởng tượng, không nên đặt cược vào những niềm tin vô lý và rủi ro như thế, hãy thực tế một chút, đừng mơ mộng về Vietlott nữa.

2- Nồi nào vung nấy, những mối quan hệ của bạn phản ánh con người của bạn (trong thời điểm hiện tại). Có rất nhiều bạn bè hay tâm sự với tôi về việc luôn phải date những con người rác rưởi và xấu tính, có vẻ như họ quá đen. Nhưng tôi luôn phản hồi với họ cùng 1 kiểu, có thể họ không chấp nhận bản thân mình, nhưng tôi tin là người như thế nào thì sẽ gặp người như vậy. Cuộc sống rất công bằng. Nếu cảm thấy những người bạn đang date dạo đây giống như một lũ vượn không lông, tôi nghĩ đến lúc bạn xem lại bản thân một cách nghiêm khắc rồi.

Cẩm nang tán gái dành cho trai xấu và nghèo trên Tinder

3- Hẹn hò cũng giống như việc bán một sản phẩm, và nó phụ thuộc kha khá vào thị trường và bạn nên dành thời gian để nghiêm túc tìm hiểu về nhu cầu của chị em. Nếu bạn thấy mình quá đặc biệt và không cần phải thay đổi gì, cũng OK thôi. Bạn có thể giống như một kiệt tác nghệ thuật, nếu may mắn, người ta sẽ nhận ra giá trị của bạn khi bạn còn sống. Còn đen thì thôi.. bỏ đi. Chúng ta không thể bắt được thị trường tiêu thụ những sản phẩm dở hơi, thì chúng ta cũng không thể bắt người ta phải yêu một người dở hơi đc.

4- Hãy coi đó như một cuộc chơi, cuộc sống có thắng có thua. Và bạn phải chấp nhận cả những tình huống xấu nhất. Có thể bạn fail và không vồ được mống nào dù đã cố gắng hết sức. Nhưng ít ra nếu bạn cố gắng thì còn có khả năng nho nhỏ thành công. Đến người đẹp và giàu còn chưa chắc có hạnh phúc, mình là cái đéo gì mà đòi hỏi. Coi như 1 trò chơi thôi, thua thì thôi về nhà ăn cơm mai chơi tiếp đừng nặng nề quá về những thất bại đã qua.

Tác giả: Jayson Nguyễn