Tìm hiểu về Camera Tiên Phong: Thương hiệu camera giám sát hàng đầu tại Hải Phòng

0
587

Giới thiệu chung về Camera Tiên Phong

Camera Tiên Phong được thành lập bởi những công dân ưu tú của Thành phố Hải Phòng luôn tràn đầy nhiệt huyết và tinh thần phấn đấu vươn lên của người dân miền biển.

Công ty TNHH Công nghệ Viễn Thông Tiên Phong là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông, các thiết bị an ninh và thiết bị mạng. Khi đến với camera Tiên Phong, bạn sẽ được cung cấp các giải pháp về an ninh, hệ thống camera giám sát tại các hộ gia đình, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà kho, cửa hàng,…

Sau những năm hoạt động và phát triển, Camera Tiên Phong đã thực hiện rất nhiều dự án lớn cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp như thi công lắp đặt hệ thống camera cho bãi đỗ xe tại Cảng Đình Vũ, lắp đặt camera an ninh cho Madaza Hải Phòng, thi công hệ thống camera cho công ty giày TIANYAO Thái Bình,…

Giới thiệu chung về Camera Tiên Phong

Tiên Phong luôn có những lợi thế về sự am hiểu về hệ thống camera giám sát tại Hải Phòng cũng như luôn đi đầu trong ngành công nghệ giám sát tại đây. Camera Tiên Phong luôn có được sự tin tưởng cũng như yêu mếm của khách hàng và thuyết phục được họ với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Camera Tiên Phong được công nhận là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về thiết bị an ninh và camera giám sát. Với hơn 100 nhân viên cực ký năng động, sáng tạo và luôn tràn đầy nhiệt huyết, Camera Tiên Phong đã phân phối sản phẩm tại 63 tỉnh thành.

Camera Kiến An Hải Phòng đã mang đến cho các khác hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mẫu mã đẹp và chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Tiên Phong luôn có những sự tư vấn và lắp đặt tốt nhất khác hàng để họ có những lựa chọn tốt nhất cho vấn đề an ninh.

Mặc dù chưa đáp ứng được hết các nguyện vọng của toàn bộ khách hàng nhưng trong thời gian tới, camera Tiên Phong đang dần dần cải thiện mình và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Các chính sách hậu mãi dành cho khách hàng

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, Tiên Phong còn có các chính sách hậu mãi dành cho khách hàng rất tốt.

  • Khi khách hàng gặp khó khăn trong quá trình sử dụng cũng như có sự cố trong quá trình sử dụng, các kỹ thuật viên của Tiên Phong luôn có mặt để giúp bạn khắc phục được các lỗi kỹ thuật đã xảy ra tại thiết bị.
  • Khi cần tư vấn hay có những thắc mắc về các sản phẩm của Tiên Phong, các nhân viên của chúng tôi luôn trả lời và giúp đỡ tận tình để mang đến sự hài lòng nhất đối với khác hàng.
  • Camera Tiên Phong cũng có chính sách bảo hành các sản phẩm rất tốt, chính vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm chủa chúng tôi.

Các sản phẩm của Camera Tiên Phong

Với phương châm luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, Camera Tiên Phong luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm, dịch vụ là thế mạnh của Tiên Phong trong nhiều năm qua chính là:

Camera giám sát

Camera giám sát được lắp đặt trong các trường học, gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp,… để đảm bảo sự an ninh an toàn cho khu vực lắp đặt. Hiện nay, camera giám sát được chia ra thành hai loại chính là camera có dây và camera không dây Hải Phòng.

Giới thiệu chung về Camera Tiên Phong

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, phân phối, lắp đặt camera giám sát, Camera Tiên Phong đã phân phối sản phẩm tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình,…

Smart Home – Hệ thống nhà thông minh thế hệ mới trên thế giới

Hệ thống nhà ở thông minh trên thế giới đã được Tiên Phong cung cấp đến với khách hàng. Với công nghệ vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm của Mỹ và Châu Âu, các sản phẩm của Tiên Phong luôn được khách hàng đón nhận và có được sự yêu mến.

Bên cạnh đó, hệ thống nhà thông minh đáp ứng được đầy đủ điều kiện của một ngôi nhà hiện đại như: hệ thống chiếu sáng, âm thanh, hệ thống an ninh, hệ thống điều khiển giọng nói,…

Hệ thống Smart Home mà Camera Tiên Phong cung cấp như:

  • Smart Home BKAV
  • Smart Home LUMI

Thiết bị wifi

Có rất nhiều thiết bị wifi được Camera Tiên Phong đưa vào để trở thành sản phẩm cung cấp cho các khách hàng. Tiên Phong đã trở thành một đơn vị uy tín nhất cung cấp các sản phẩm như thiết bị wifi TP link, wifi Tenda với chất lượng cao mà giá cả cực kỳ ưu đãi.

Thiết bị báo trộm, báo cháy

Bên cạnh các thiết bị báo trộm, báo cháy thường thấy, Camera Tiên Phong còn cung cấp các sản phẩm báo trộm được tích hợp công nghệ hiện đại. Các sản phẩm như báo trộm qua điện thoại, thiết bị điều khiển từ xa, cổng từ an ninh, máy phát hiện kim loại, cùng nhiều thiết bị chống trộm được sử dụng thường xuyên tại các hộ gia đình, các cửa hàng, công ty.

Camera Tiên Phong luôn mong muốn đem lại cho khác hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất với sự an tâm tuyệt đối về sự an toàn mà các sản phẩm mà Tiên Phong cung cấp.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 66 Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng
  • Hotline: 0225.603.208/ 0762.446.644
  • Gmail: tienphongcamera@gmail.com
  • Website: www(.)cameratienphong.vn