Cấu hình của Microsoft Surface Duo rò rỉ với những thông tin hay ho

0
206
Cấu hình của Microsoft Surface Duo rò rỉ với những thông tin hay ho

Với những ai hay quan tâm tới thông tin từ Microsoft chắc hẳn vẫn nhớ vào tháng 10 năm ngoái, hãng bất ngờ cho ra mắt mẫu điện thoại thông minh màn hình kép hai với đại điện là Surface Neo chạy Windows 10X và smartphone Surface Duo chạy Android.

Mặc dù những sản phẩm này đã được ra mắt những cấu hình của chúng vẫn là một dấu hỏi lớn. May mắn là mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ cho chúng ta thấy các thông số cấu hình của chiếc smartphone này.

Cấu hình của Microsoft Surface Duo rò rỉ với những thông tin hay ho

Surface Duo được trang bị màn hình AMOLED kép 5.6 inch , hỗ trợ độ phân giải 1.800 x 1.350 px, với tỷ lệ khung hình 4:3, thân máy dày 4.8mm. Bên cạnh đó, chiếc smartphone màn hình kép của Microsoft sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855, một SoC cao cấp ra mắt vào năm ngoái của Qualcomm. Máy còn có RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB hoặc 256GB.

Việc sử dụng chipset cũ vào thiết bị của Microsoft không phải quá bất ngờ, bởi khi sản phẩm đã được hoàn thiện trước khi Qualcomm cho ra mắt SD865 mới. Chính vì vậy, nhà sản xuất không thể bổ sung chip cho model này được nữa.

Ngoài ra, điện thoại này còn được trang bị camera đơn 11MP, sử dụng ống kính khẩu độ f/2.0, có kích thước điểm ảnh là 1.12um và kiêm luôn chức năng chụp ảnh selfie. Viên pin của nó có dung lượng 3,460 mAh, hỗ trợ sạc qua cổng USB Type-C. Có thể thấy, mức pin này là quá nhỏ cho một thiết bị 2 màn hình như Surface Duo. Do đó, hãy cùng chờ xem Microsoft sẽ có những giải pháp gì để mang đến thời lượng sử dụng pin tốt hơn cho người dùng nhé!