Light Novel ‘Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore’ sẽ có anime chuyển thể

0
780
Light Novel 'Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore' sẽ có anime chuyển thể

Nhà xuất bản Hifumi Shobo đã thông báo rằng light novel Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore (Cheat Pharmacist’s Slow Life: Making a Drugstore in Another World) của tác giả Kennoji sẽ có anime chuyển thể.

Tác giả Kennoji bắt đầu ra mắt light novel trên trang web Shousetsuka ni Narou vào năm 2016. Nhà xuất bản Linda Publishers đã xuất bản 2 tập của light novel với phần minh họa của Nigou Shouji vào năm 2017, trước khi bị phá sản.

NXB Hifumi Shobo sau đó đã mua lại bản quyền của light novel và tái xuất bản với tập đầu tiên được phát hành vào tháng 4 năm ngoái. Tập 3 của light novel đã được phát hành vào tháng 6/2018.

Một manga chuyển thể của tác giả Eri Haruno đã được đăng trên tạp chí Web Comic Gamma Plus từ tháng 12/2018. NXB Takeshobo đã phát hành tập đầu tiên của manga vào 28/6 năm ngoái.

Light Novel 'Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore' sẽ có anime chuyển thể

Nội dung:

Đây là một câu chuyện kể về một người bình thường, làm việc chăm chỉ, tận hưởng một cuộc sống thư giãn ở thị trấn thôn quê nơi thế giới khác.

Thất vọng với công việc và cuộc sống bế tắc của mình, Reiji chợt nhận ra một ngày nào đó mình sẽ được chuyển đến thế giới khác. Kỹ năng mà cậu ta học được chính là kỹ năng làm thuốc.

Quá thất vọng vì chả có kỹ năng chiến đấu, nhưng những lọ thuốc mà cậu ta tạo ra đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm, mang về cho cậu ta bộn tiền. Và vì thế, Reiji đã tận hưởng một cuộc sống chầm chậm với kỹ năng của mình, phục vụ cho các khách hàng đến tiệm thuốc.

Theo Otaku Media