Chromebook 3 chính thức được Lenovo trình làng, giá cực rẻ

0
250
Mới đây, Lenovo đã giới thiệu mẫu laptop với kiểu dáng nhỏ gọn với tên gọi Chromebook 3 11 inch. Đây là sản phẩm thuộc dòng Chrome OS giá rẻ của hãng

Mới đây, Lenovo đã giới thiệu mẫu laptop với kiểu dáng nhỏ gọn với tên gọi Chromebook 3 11 inch. Đây là sản phẩm thuộc dòng Chrome OS giá rẻ của hãng bao gồm: Chromebook Duet 279 USD (khoảng 6.5 triệu đồng) và Flex 5 giá 359 USD (khoảng 8.3 triệu đồng). Hiện nay, thiết bị đang được bán với giá 229 USD (khoảng 5.3 triệu đồng).

Chromebook 3 11 inch được xem là mẫu máy tính xách tay mới thay thế Chromebook 3 14 inch đã ra mắt trước đó. Mặc dù, sản phẩm mới này có kích thước màn hình nhỏ hơn nhưng cấp hình lại được nâng cấp đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Ví dụ, màn hình sáng hơn, độ sáng đạt 250 nits so với 220 nits của bản 14 inch. Không những vậy, dung lượng bộ nhỏ cũng được tăng từ 32Gb lên 64GB. Nhờ bộ nhớ được bổ sung cho phép người dùng tải thêm được nhiều ứng dụng, cũng như ảnh và các tài liêu khác.

Chromebook 3 chính thức được Lenovo trình làng, giá cực rẻ

Không những vậy, Chromebook 3 11 inch được bổ sung thêm màu sắc tùy chọn mới là màu đen Onyx. Máy nặng chỉ 1.1 Kg (so với 1.4 Kg của phiên bản 14 inch), trọng lượng nhẹ hơn cũng có thể là 1 chi tiết thu hút những ai thích 1 sản phẩm nhỏ nhẹ để thường xuyên mang theo bên mình. Tuy nhiên màn hình này không hỗ trợ cảm ứng.

Thiết bị vẫn giữ những thiết kế của phiên bản trước đó là 2 cổng USB-A, giắc cắm tai nghe 3.5mm và đầu độc thẻ nhớ microSD. Thiết bị có pin 3 cell 42 Wh, đi kèm bộ sạc 45W. Mặc dù chỉ tích hợp chip Intel Celeron N4020, nhưng được tối ưu cho dòng Chromebook.

Bên cạnh đó, bản lề của Chromebook 3 11 inch có khả năng gập 180 độ. Chính vì vậy, người dùng có thể đặt mà hình và thân máy phẳng trên bàn nhưng lại không được tích hợp cảm ứng.

Chromebook 3 chính thức được Lenovo trình làng, giá cực rẻ

Hiện Chromebook 3 11 inch đang được bán trên trang web của Lenovo nhưng không rõ nó có được bán thông qua các nhà bán lẻ khác hay không.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.