Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Kochou Shinobu thoát tục tựa tiên nữ

0
1967
cosplay Kochou Shinobu

Kimetsu no Yaiba là một bộ manga/anime xứng đáng nhận được những lời khen tuyệt vời nhất và được nhắc tới như là một trong những hiện tượng nổi bật nhất làng manga/anime trong suốt một thời gian dài.

Đặc biệt, các nhân vật trong Kimetsu no Yaiba đều tạo được dấu ấn riêng trong lòng người đọc và rất được yêu mến. Một rong số đó là Trùng trụ Kochou Shinobu. Là một nữ Trụ cột, Shinobu tuy không có thể hình cao lớn và sức khỏe tốt như các trụ cột khác nhưng sở trường của Shinobu không phải khả năng dùng kiếm mà là điều chế độc dược giết quỷ.

Kochou Shinobu là một cô gái nhỏ nhắn với làn da trắng và đôi mắt to, trông như không có con ngươi, chỉ có một màu tím nhạt trở nên tối hơn híp mắt lại, khiến đôi mắt của cô trông giống như côn trùng. Shinobu có mái tóc ngắn có màu đen chuyển dần thành tím đậm, buộc về phía sau với một vật trang trí hình con bướm màu lớn rất xinh và một phần tóc mái buông ra phía trước ôm lấy khuôn mặt. Shinobu có chiều cao khá khiêm tốn, được mô tả là có dáng người nhỏ bé và yếu đuối, sau đó điều này cũng được chính cô xác nhận khi nói rằng cô không đủ sức mạnh thể chất để cắt đầu Quỷ như những Trụ cột khác.

Hãy cùng ngắm nhau chiêm ngưỡng nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn của Shinobu qua loạt ảnh cosplay Kochou Shinobu đẹp mắt của nữ cosplayer 楚楚子w nhé!

cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu cosplay Kochou Shinobu

Nguồn: http:// gamek.vn/trung-tru-kochou-shinobu-thoat-tuc-tua-tien-nu-qua-loat-anh-cosplay-dep-me-hon-20191005120934593.chn