Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Nezuko – Nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Kimetsu no Yaiba

0
3352
Nezuko cosplay

Nezuko là em gái của Tanjirou. Cô ấy đã ở cùng gia đình khi bị quỷ tấn công và sát hại. Nhận ra em gái mình còn sống, Tanjirou đã cố gắng đưa em đi gặp bác sĩ. Nhưng không may trên đường đi, Nezuko bị biến thành quỷ (bởi Kibutsuji Muzan). Điều đặc biệt là không giống như những loài quỷ khác, Nezuko vẫn giữ được ý thức, nhận ra Tanjirou và bảo vệ cậu khi bị Tomioka Giyuu đánh ngất đi vì bảo vệ mình. Sau đó Nezuko được Udoraki-san thôi miên rằng không được ăn thịt và phải bảo vệ con người. Thay vì ăn thịt người, Nezuko lại hồi thể lực bằng cách ngủ. Cô ấy hiếm khi nói sau khi trở thành quỷ và miệng bị phong ấn bởi một đoạn tre đề phòng cô cắn người. Cô rất là xinh đẹp và đáng yêu. Nezuko cũng có những sức mạnh như: khả năng tái tạo, sức mạnh vượt trội, thay đổi kích thước cơ thể và Huyết Quỷ Thuật (血鬼術 爆血 Kekkijutsu Bakketsu) khiến máu của mình bốc cháy ngay lập tức với một ngọn lửa nóng. (Theo Wiki)

Với cơ thể và sức mạnh của quỷ nhưng vẫn giữ được lý trí con người, Nezuko nhiều lần giải cứu anh trai khỏi những hoàn cảnh ngặt nghèo. Không giống như những con quỷ khác, Nezuko không cần uống máu người mà vẫn có thể sống và hoạt động như thường. Đặc biệt, trong hoàn cảnh khốc liệt nhất, Nezuko có thể hóa thân thành một hình dạng khác giống quỷ hơn nhằm gia tăng sức mạnh chiến đấu của mình.

Nezuko dễ thương đến mức mà trong năm nay, nhiều người hâm mộ còn gọi cô là “em gái quốc dân”. Có rất nhiều các phiên bản Fanart và Cosplay của “best girl” này. Hãy cùng thưởng thức bộ ảnh khá là dễ thương của cosplayer này nhé.

Nezuko cosplay

Nezuko cosplay

(Ảnh: Internet)

VT – Kalzen Media