CrossFire Zero ấn định thời gian Closed Beta vào cuối tháng 2

0
697
CrossFire Zero

Trên fanpage chính thức của CrossFire Zero cho hay vào ngày 27/02, game sẽ tiến hành Closed Beta đầu tiên. Gamer Việt có thể donwload, cài đặt và chờ đến ngày trò chơi ra mắt.

Đột Kích hay CrossFire vốn là một series game bắn súng hành động thành công của Smilegate, Hàn Quốc. Nhờ những đơn vị phát hành ở các khu vực, quốc gia trò chơi mới trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Game cũng ghi dấu ấn vào lĩnh vực eSports với hàng loạt giải đấu ở khắp các châu lục. Kể từ khi phát hành, không nói tới việc cập nhật, sự xuất hiện của một hậu bản CrossFire là chưa từng. Đáng kể nhất có lẽ chỉ nói đến Đột Kích 2.0.

CrossFire Zero ấn định thời gian Closed Beta vào cuối tháng 2

Kể từ khi xuất hiện CrossFire Zero – phiên bản Đột Kích Web, cộng đồng game thủ như ăn mừng hân hoan bởi được trải nghiệm tựa game bắn súng ngay trên nền web. Bạn tiến hành cài đặt bằng ứng dụng được download từ trang chủ game về máy và tiến hành cài đặt. Chỉ trong vài phút, game thủ đã có sẵn Đột Kích Web để chơi.

Được biết, với sản phẩm này, Smilegate định hướng phát triển lối chơi chú trọng đến sinh tồn (battle royale). Nhiều người chơi sẽ cảm nhận ban đầu game có nét giống với Apex Legends của EA. Tính chất kịch tính và hấp dẫn được thể hiện thông qua các mode đấu battle royale sẽ thể hiện rõ nhất khi bạn chọn lựa nhân vật và bước chân vào chiến trường.

Trò chơi Đột Kích Web tiếp tục phát triển dựa trên tính năng, mode đấu cũng như hệ thống nhân vật, kho vũ khí từ bản Client nhưng có những điều chỉnh và nâng cấp nhất định để mang đến điều mới mẻ. Game cũng có chế độ Sinh tồn theo phong cách PUBG nhưng mang màu sắc riêng của Smilegate.

CrossFire Zero ấn định thời gian Closed Beta vào cuối tháng 2

Hiện tại, trên fanpage chính thức của CrossFire Zero cho hay vào ngày 27/02, game sẽ tiến hành Closed Beta đầu tiên. Gamer Việt có thể donwload, cài đặt và chờ đến ngày trò chơi ra mắt. Dường như sẽ chỉ giới hạn một lượng người chơi nhất định tham gia vào vòng test kín này.

Nguồn: http:// game4v.com/dot-kich-web-crossfire-zero-an-dinh-thoi-gian-closed-beta-648346.g4v