CrossFireX – Game “Đột Kích mới”, đỉnh cao như bom tấn AAA

0
662
crossfirex

Tựa game bắn súng dưới góc nhìn người thứ nhất, CrossFire hay được biết đến với tên Đột Kích ở thị trường Việt Nam sẽ ra mắt một phiên bản mới có tên gọi CrossFireX. Sản phẩm này vừa được Microsoft hé lộ gameplay tại buổi họp báo X019.

Remedy Games sẽ tạo ra chiến dịch chơi đơn – Story mode cho CrossfireX, trong khi nhà phát triển Starbreeze sẽ lo phát triển mảng chơi mạng. Phần chơi đơn sẽ được xây dựng trên engine Northlight của Remedy, trong khi Starbreeze sử dụng engine Unreal Engine 3 cho phần chơi mạng của CFX.

Remedy Games với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng như Max Payne, Alan Wake, Quantum Break… các fan của CF hoàn toàn có thể mong chờ sự đột phá trong CFX. Cốt truyện của CF khá phổ biến đối với một tựa game FPS, hai phe đối thủ cạnh tranh cho một trật tự thế giới mới. Global Risk được mô tả là một tổ chức quân sự tư nhân, mang tầm vóc quốc tế. Global Risk cố gắng đấu tranh cho công lý của mình bằng cách giúp đỡ những người yếu đuối và từ chối những công việc đi ngược lại niềm tin của họ. Trong khi đó, Black List là một tổ chức khủng bố sẵn sàng tiêu diệt bất cứ điều gì trong tầm nhìn. Và tiền là mục tiêu chính của Black List. Một bộ đôi tuyệt vời để chiến đấu và chém giết lẫn nhau.

crossfirex-2

Trong quá khứ, CrossFire không chỉ thành công tại thị trường Việt Nam, đây còn là một bomb tấn FPS ở Châu Á. Theo tờ Herald của Hàn Quốc, đây là trò chơi trực tuyến hàng đầu thế giới trong năm 2014, thu về 1,5 nghìn tỷ yên (khoảng 1,3 tỷ đô la hoặc 984 triệu bảng) trong doanh số toàn cầu. Đây là một con số đáng mơ ước với bất kì tựa game nào.

Hy vọng với thành công của phiên bản đầu tiên, CrossFireX sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành quả. Theo dự kiến, game sẽ ra mắt vào năm 2020.

Nguồn: http:// helino.ttvn.vn/kham-pha/ngo-ngang-voi-game-dot-kich-moi-dinh-cao-nhu-bom-tan-aaa-1020191911154016523.htm