Cửa nhôm kính XingFa cho biệt thự tại Kiến Thụy, Hải Phòng

0
264
Cửa nhôm kính XingFa cho biệt thự tại Kiến Thụy, Hải Phòng

Hôm nay, LVWINDOW sẽ chia sẻ đến toàn thể quý anh chị, các bạn công trình mà chúng tôi đang thi công, lắp đặt sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông màu vân gỗ và hạng mục tủ bếp nhôm nội thất. Địa chỉ công trình tại Kiến Thụy, Hải Phòng. LVWINDOW sẽ bật mí cho các bạn một vài chi tiết, tiểu tiết quan trọng trên bộ sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa. Trên bộ cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông, nó gồm chi tiết gì và chúng ta cần lưu ý, chú trọng chi tiết nào để cấu thành cửa nhôm Xingfa chất lượng.

Tham khảo mẫu cửa nhôm XingFa hải Phòng tại: https://lvwindow.vn/cua-nhom-kinh-xingfa-hai-phong/

Một số chi tiết, lưu ý về bộ cửa nhôm Xingfa

Điều đầu tiên, về thiết kế, chúng tôi thiết kế cửa nhôm mở 3 cánh. Hai cánh nhôm kính mở quay 2 bên, ở giữa là cánh mở hất chữ A. Bên trên, chúng tôi thiết kế một vách chết cố định. Điều đặc biệt ở trên bộ cửa nhôm này, ở mặt trước bộ cửa, nó là một mặt phẳng từ trên xuống dưới.

Về quy cách sản xuất, hiện tại đang có hai hình thức. Thông thường các đơn vị hay sử dụng đố chữ T ở bên trên. Bởi trên bộ cửa, chúng tôi thiết kế vách cố định bên trên. Và để cấu thành nên một bộ cửa, nó sẽ có 2 hình thức: chia đố T hoặc tách rời khung vách chết và khung cửa riêng.

Tại sao công ty chúng tôi tách rời khung vách chết ở bên trên? Bởi về thẩm mỹ, nó sẽ tạo thành mặt phẳng từ dưới lên trên. Nếu chúng ta chia T ngang ở bên trên, vách bên trên sẽ bị lõm vào bởi cái sập quay ra ngoài. Chúng tôi thiết kế tách rời khung. Như vậy, vật tư tốn kém hơn và quy trình sản xuất mất nhiều thời gian hơn. Đó là những chi tiết quan trọng ở trên bộ cửa nhôm.

Một số chi tiết, lưu ý về bộ cửa nhôm Xingfa

Điểm đặc biệt thứ 2 ở trên bộ cửa này, những khe hở ở các cánh đều như nhau. Thứ 3, ở trên mỗi bộ cửa do công ty chúng tôi thiết kế có hai lỗ thoát nước. Hai lỗ thoát nước này sẽ có nắp đậy trang trí. Bên cạnh đó, những đường keo được bắn từ dưới lên trên, xung quanh tường có độ sắc nét và đẹp. Keo xung quanh kính tạo độ chắc chắn và chống nước. Đó là những sự khác biệt rất lớn ở trên bộ cửa của LVWINDOW.

Tổng hợp cửa nhôm tại biệt thự Kiến Thụy, Hải Phòng

Bên ngoài, hiện tại chúng tôi thiết kế có 3 bộ cửa nhôm giống nhau. Ở phía mặt tiền cũng tương tự. Và phía đằng sau, chúng tôi thiết kế cửa đi ra phía sau nhà – cửa nhôm đi quay 1 cánh. Cửa sử dụng khóa đa điểm. Cửa nhôm Xingfa đóng mở trơn tru, nhẹ nhàng. Ở khu vực gần với vị trí sân, chúng tôi có thiết kế cửa sổ lùa 2 cánh.

Ưu điểm cửa nhôm Xingfa do LVWINDOW thi công

Tiếp đến, khi vào bên trong, LVWINDOW sẽ giới thiệu chi tiết ở trên mỗi bộ cửa gồm những tiểu tiết gì. Các góc cạnh trên bộ cửa đều kín khít. Nó có độ sắc nét và chuẩn chỉ. Phụ kiện mà chúng tôi sử dụng là phụ kiện Kinlong chính hãng. Và ốc vít được sử dụng là ốc vít inox 100%.

Ngoài chi tiết phụ kiện, cửa còn có lỗ thoát nước. Chúng ta có thể dùng mũi khoan để khoan bình thường nhưng không được đẹp mắt. Nhưng chúng tôi sử dụng công nghệ máy CNC, nó xẻ lỗ thoát nước có độ sắc nét cao. Và thẳng lỗ thoát nước bên trong là có lỗ thoát bên ngoài có nắp đậy. Bên cạnh đó là những nắp đậy ốc vít trang trí rất sang trọng. Nó tạo nên một bộ cửa có sự tổng quan phụ kiện chuyên nghiệp.

Ưu điểm cửa nhôm Xingfa do LVWINDOW thi công

Cửa sổ nhôm mở hất chữ A

Ngay bên cạnh là cửa sổ mở quay hai cánh hai bên và mở hất chữ A ở giữa. Thông thường, chúng ta sẽ mở cửa quay hai cánh. Còn khi trời mưa, chúng ta chỉ mở hất cánh ở giữa để nó mát, thoáng căn nhà. Các phụ kiện sử dụng đều tinh tế, sắc sảo. Các góc ở cửa đều dùng công nghệ ép góc. Nhôm Xingfa chắc chắn phải dùng công nghệ ép góc thì mới đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn.

Cửa nhôm Xingfa thông phòng

Chúng tôi thiết kế bộ cửa nhôm kính xingfa thông phòng màu cafe. Còn ở bên ngoài, toàn bộ cửa có màu vân gỗ. Khóa cửa hiệu Kinlong chính hãng. Cửa hoạt động trơn tru và chắc chắn. Kính cửa được chúng tôi sử dụng màu trắng sữa. Phía khu vực phòng thờ, bộ cửa cũng là cửa mở quay hai cánh và mở hất chữ A. Bên cạnh là cửa sổ mở quay hai cánh. Công ty chúng tôi thiết kế cho khách hàng chia tỉ lệ ô cửa với vách có sự cân đối.

Nếu có nhu cầu thiết kế cửa nhôm kính tại Hải Phòng, quý khách hãy liên hệ với LVWINDOW.