Đánh giá của người dùng về Powerbeats Pro

0
278
Powerbeats Pro

Powerbeats Pro là tai nghe true-wireless mới nhất của Beats. Đây cũng là dòng có tai nghe có chất lượng cực tốt về chất âm, thiết kế, tính năng và thời lượng pin. Hơn nữa, Powerbeats Pro đang trở thành một đối thủ đáng gờm cho thị trường tai nghe true-wireless cao cấp.

Powerbeats Pro có kiểu dáng thiết kế rất mới mẻ, năng động hơn chiếc Powerbeats 3. Tuy nhiên, chiếc case của Powerbeats Pro lại thiết kế khá to, gây ra sự bất tiện cho người dùng. Với kích thước này, việc nhét vào túi của chiếc quần jean là không thể và buộc bạn phải bỏ vào trong túi đeo/balo.

 Powerbeats Pro

Về thiết kế của tai nghe, rất nhiều người dùng đã nhận xét Powerbeats Pro có thiết kế rất tinh tế. Nó vẫn có hình dạng thanh dài để chứa pin, nhưng với phần cố định vòng theo vành tai của Powerbeats Pro giúp người dùng có thể ổn định khi đeo ngay cả khi hoạt động mạnh. Hơn nữa, phần cố định đeo vào vành tai được Apple làm bằng vật liệu mềm, tạo cảm giác đeo thoải mái để bảo vệ phần sụn tai nhạy cảm của bạn. Với một thiết kế rất ôm tai, vừa vặn và đặc biệt là Powerbeats Pro có nhiều sự lựa chọn kích cỡ cho người dùng.

Nhắm đến đối tượng người dùng là những người hay chơi thể thao, vận động cường độ cao là chủ yếu nên việc trang bị phím bấm vật lý cho Powerbeats Pro là một điều tuyệt vời và thông minh từ Apple. Nút chữ “b” đặc trưng cho phép điều khiển nhạc, nghe/nhận cuộc gọi và nút âm lượng phía trên là một sự cứu nguy dành cho những ai thường ra mồ hôi tay, khó sử dụng được cảm ứng chạm. Ngoài ra thì với con chip H1 của Apple bên trong, Powerbeats Pro cũng sẽ có Siri luôn bật và chờ bạn ra lệnh.

 Powerbeats Pro

Về khả năng kết nối, rất nhiều người dùng đã đánh giá Powerbeats Pro hỗ trợ các thiết bị Android tốt hơn các sản phẩm khác của Apple rất nhiều. Khả năng kết nối của Powerbeats Pro với chiếc Pixel 3 XL hoàn toàn không có lỗi, không bị đứt kết nối hay chập chờn. Và Powerbeats Pro có tầm kết nối xa nhất trong các loại tai nghe không dây mà người dùng đã sử dụng.

Về thời lượng pin, tai nghe Powerbeats Pro cho thời gian nghe liên tục lên đến 9 tiếng. Đây là một thời pin rất khủng, chưa kể đến theo Apple tuyên bố thì việc sử dụng Powerbeats Pro và sạc lại bằng case sẽ cho tổng thời gian là 24 tiếng. Như vậy là quá đủ cho những ai có nhu cầu sử dụng cao, tuy nhiên nó lại không có sạc không dây và USB-C nên có thể sẽ hơi bất tiện một chút.

 Powerbeats Pro

Tương đối nhiều ưu điểm, nhưng Powerbeats Pro vẫn còn một số điểm chưa thật sự tốt. Đầu tiên là về khả năng cách âm của nó, nó vẫn có thể loại bỏ được các tạp âm chấp nhận được nhưng khi đến những nơi có âm thanh to như ga tàu, đường lớn thì vẫn còn nghe thấy được. Thứ hai chính là âm treble của Powerbeats Pro khá cao, nó sẽ giúp các bài hát của bạn trở nên hấp dẫn hơn nhưng nếu nghe trong thời gian dài hoặc đang thư giãn ở những nơi yên tĩnh thì nó lại gây ra sự khó chịu với người dùng. Âm bass của Powerbeats Pro rất đặc trưng của dòng Beats, thỏa mãn, mạnh mẽ và rất đã nhưng có lẽ phù hợp nhất vẫn là nghe các bản nhạc sôi động để vận động, chơi thể thao.

 Powerbeats Pro

Powerbeats Pro có giá bán tương đối cao so với các loại chiếc tai nghe không dây khác trên thị trường. Nhưng Powerbeats Pro sẽ đem đến một kết nối rất tốt cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và Android, một chất lượng âm thanh đúng thương hiệu Beats, một thiết kế chống nước, cảm giác đeo thoải mái và một thời lượng pin trâu. Nhắm tới việc dành cho các người dùng hoạt động thể thao, vận động mạnh nhưng người dùng thông thường vẫn có thể sử dụng tốt Powerbeats Pro.