Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Mật Thám – Phi Công

0
332
Đội hình Mật Thám – Phi Công

Đội hình Mật thám – Phi Công  vẫn đang rất mạnh ở thời điểm hiện tại với 2 mũi nhọn gánh team là Siêu Robot Garen và sát thủ one-shot Shaco.

Lợi thế lớn của đội hình này là hầu hết các chess cần thiết đều có giá từ 3 vàng đổ xuống, chỉ có mỗi Thủy quái tinh nghịch Fizz là 4 vàng thôi.

Đầu game:

Khởi đầu với 2 mật thám + 2 tiên phong: đây là một combo rất mạnh ở thời điểm đầu game với Poppy + Leona + Kai’sa + Kha’Zix.

Khi chọn đội hình Mật Thám – Phi Công, điều quan trọng nhất là kiếm đồ trấn phái cho Shaco – ưu tiên chọn Kiếm BF để ghép các core quan trọng là Kiếm vô cực, Giấp thiên thần, Huyết Kiếm. Ban đầu đồ của Shaco cho Kha’Zix cầm để deff đến khi có Shaco.

Mật Thám - Phi công

Giữa game:

Khi đạt cấp 6, roll nhẹ để kiếm Fizz để hoàn thành sớm 3 Phi Công. Kiểm tra quân địch xem có ai trùng bài với mình không, khó quá thì up cấp 7 sớm để kiếm Fizz.

Mật thám - Phi công

Nếu đồ của Shaco chưa đủ, có thể build Quyền Trượng đại Thiên Sứ và Quỷ thư cho Kai’sa để gánh team để vượt qua giai đoạn này.

Mật thám - phi công

Một điều quan trọng nữa, để cho các Mật Thám có thể thoải mái xả dame tàn sát kẻ địch thì bộ 3 Phi cơ phải có sức chịu đựng tốt để chống lại các đội hình Xạ thủ hay Pháo thủ. Giáp thiên thần là item cực kỳ quan trọng cho Siêu Robot Garen nha.

Cuối game:

Sau khi up lên cấp 7 và hoàn thiện đội hình 4 Mật Thám và 3 Cơ Giáp, đây là lúc bạn cần Hyper Roll để kiếm Shaco 3*. Nếu roll được Ekko thì thay Kha’Zix ra. Sau đó bạn có thể Eco tiền để lên cấp 8 và kẹp thêm Bí ẩn, Thành Nữ hoặc Hắc tinh tùy vào từng game cụ thể.

Đây là đội hình hoàn hảo nhất Mật Thám – Phi Công  với Kai’sa cầm Buff Bộc Phá kèm Thánh Nữ:

Đội hình Mật Thám – Phi Công

Cách lên đồ đội hình Mật Thám

Đội hình này chỉ cần build đồ cho những chess chủ lực :
Shaco: Giáp thiên thần + Vô cực kiếm + Huyết kiếm
Kai’sa: Quyền trượng Đại Thiên Sứ + Quỷ Thư + Bộc Pha.
Rumble / Annie: Giáp Thiên Thần + Áo choàng Thủy Ngân + Áo choàng gai.