Death Come True: Sản phẩm mới nhất của cha đẻ series Danganronpa sẽ được phát hành tại Nhật vào tháng 6

0
793
Death Come True sẽ được phát hành tại Nhật vào tháng 6

Trong buổi live-stream của sự kiện Death Come True vào hôm thứ năm, nhà phát hành tựa game đã công bố rằng dự án “full motion video game” này của Too Kyo Games sẽ được phát hành tại Nhật vào tháng 6 năm nay. Buổi live-stream cũng tiết lộ ban nhạc rock Kami-sama, Boku wa Kizuite Shimatta sẽ trình diễn theme song của game.

dàn cast của death come true

Dàn cast của game gồm:

  • Kanata Hongō vào vai nhân vật chính Makoto Karaki.
  • Chiaki Kuriyama vào vai Akane Sachimura, người thức dậy chung căn phòng với Makoto.
  • Win Morisaki sẽ vào vai Nozomu Kuji, một điều tra viên trẻ và tài năng.
  • Yuuki Kaji sẽ là người khuân vác của khách sạn.
  • Chihiro Yamamoto sẽ vào vai Nene Kurushima, một người bị bệnh tâm thần sau khi ở trong khách sạn.
  • Jiro Sato as Kenichi Mino, một người dẫn chương trình thời sự nổi tiếng.

Website cũng liệt kê ra một nhân vật mang tên “Unknown”, một người bí ẩn sử dụng nhiều loại vũ khí và đang đuổi theo Karaki.

Game còn được “dự kiến” sẽ phát hành cho iOS, Android, Nintendo Switch, PS4, và PC vào năm 2020. CEO của Izanagi Games và nhà sản xuất của game đang lên kế hoạch phát hành thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề cho game trong tương lai không xa.

Kazutaka Kodaka sẽ đạo diễn dự án này cũng như sẽ là người viết kịch bản cho “live-action movie game” này. m nhạc sẽ được sáng tác bởi Masafumi Takada.

Death Come True chính là dự án mới nhất đến từ Kazutaka Kodaka, cha đẻ của series kinh điển Danganronpa. Game sẽ kết hợp hai yếu tố movie và game, khiến nó trở thành một “bộ phim có thể tương tác được” với diễn biến của cốt truyện sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của người chơi.

Nội dung sơ lược:

Makoto thức dậy trong một khách sạn mà không có bất kì kí ức nào của mình. Anh ta không biết mình là ai và tại sao lại ở trong khách sạn. Anh ta vô tình thấy được bản tin trên TV và biết được rằng mình chính là người bị truy nà do nghi ngờ giết người hàng loạt. Ngoài ra Makoto cũng biết được rằng là anh ấy có năng lực quay trở về thời gian khi chết và vén màng của sự thật dần được hé lộ.

Nguồn:  Anime News Network – Theo CSmile