[Video Fanart] Nyanjirou và Nyazuko cùng chiến đấu với Hạ Huyền Lục Rui phong cách mèo cực dễ thương

0
970
Cùng xem đoạn video Demon Slayer CATS cực dễ thương

Xuất phát ý tưởng từ một đoạn chiến đấu nhỏ trong bộ anime đang cực hot tại thời điểm hiện tại Kimetsu no Yaiba, kênh Youtube dillongoo đã làm lại theo phong cách mèo cực dễ thương – Demon Slayer CATS. Đoạn video mô tả lại “Nyanjirou” (Kamado Tanjirou) và “Nyazuko” (Kamado Nezuko) cùng nhau chiến đấu với Hạ Huyền Lục Rui.

Như các bạn đã biết, Kimetsu no Yaiba hay Demon Slayer, dịch sang tiếng Việt là Thanh gươm Diệt quỷ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác bởi Koyoharu Gotōge. Bộ truyện xuất bản lần đầu trên Weekly Shōnen Jump vào ngày 15 tháng 2 năm 2016, được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và bản Tiếng Anh bởi Shueisha trên ứng dụng và trang web Manga Plus.

Một series chuyển thể thành anime bởi Ufotable được công chiếu từ ngày 6 tháng 4 năm 2019 đến 28 tháng 9 năm 2019. Series này đã nhận được nhiều giải thưởng tại Giải thưởng Anime Newtype, bao gồm giải Anime TV xuất sắc nhất. Ngay sau khi chiếu tập 26 của series anime, một bộ phim hậu truyện đã được công bố và lên lịch ra mắt vào năm 2020.