Đen Vâu “nịnh fan”, chơi lớn trở thành nghệ sĩ nịnh fan nhất Việt Nam.

0
547
Đen Vâu

Việc fan góp tiền book Billboard dành tặng cho nghệ sỹ thì thấy đã nhiều, từ fan của Sơn Tùng M-TP, Chi Pu hay Jun Vũ v.v… Nhưng mà nghệ sỹ lại book ngược lại billboard để tri ân fan thì Đen Vâu đúng là cực chất, nhiều tên tuổi lớn của nhạc Việt cũng phải chịu thua.

Không chỉ thế, bước đi này của Đen Vâu phải nói là cực kì cực kì thông mình khi lựa chọn một cách làm không thể tuyệt hơn, vào đúng thời điểm không thể hợp lý hơn khi vừa ra mắt 2 MV và thời gian tổ chức liveshow cận kề.

Chi phí book những billboard này sẽ không quá đắt, sẽ dao động từ 150 triệu – 200 triệu nếu tính cho 01 điểm ở HN, 01 điểm ở ĐN và 03 điểm hot banh chành ở SG, chơi cả ở nóc AB Tower luôn. Chỉ cần book 1 ngày, mỗi nơi chạy 1 spot khoảng 30 giây, mỗi ngày chạy khoảng vài chục spot thì hiệu quả truyền thông cũng hoan hỉ rồi. Quá thông minh, quá nhanh, quá nguy hiểm cho ekip của Đen.

Đen Vâu "nịnh fan", chơi lớn trở thành nghệ sĩ nịnh fan nhất Việt Nam. Đen Vâu "nịnh fan", chơi lớn trở thành nghệ sĩ nịnh fan nhất Việt Nam. Đen Vâu "nịnh fan", chơi lớn trở thành nghệ sĩ nịnh fan nhất Việt Nam. Đen Vâu "nịnh fan", chơi lớn trở thành nghệ sĩ nịnh fan nhất Việt Nam.

Đen Vâu chia sẻ: “Cảm thấy nhận được quá nhiều từ mọi người nên tui nghĩ tui phải làm gì đó để thể hiện sự trân trọng cho nó bõ công cảm ơn. Đây không phải quảng cáo sản phẩm hay gì, mà chỉ hi vọng quãng đường đi học, đi làm mệt mỏi, có lúc nào vô tình nhìn thấy, sẽ giúp mọi người cười lên cái nhẹ cho nó dễ thở. Một lần chơi ngu coi Đồng âm có trầm trồ. Vô tình thấy nhau giữa đường thì check in cái nha anh em. Sorry vì mới đủ tiền đặt ở Sài Gòn – Đồng Nai – Hà Nội thôi. Đa tạ mọi người.

Dòng chia sẻ trên Fanpage của Đen Vâu

Dòng chia sẻ trên Fanpage của Đen Vâu