Tìm hiểu về Địa ốc Hưng Gia: Văn phòng giao dịch bất động sản hàng đầu tại Cao Bằng

0
445
Tìm hiểu về Địa ốc Hưng Gia: Văn phòng giao dịch bất động sản hàng đầu tại Cao Bằng

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH Bất động sản Địa ốc Hưng Gia được thành lập từ năm 2015. Từ những ngày đầu thành lập, từ vị trí thấp nhất, Hưng Gia đã vươn lên và trở thành một đơn vị tư vấn môi giới bất động sản uy tín nhất tại Cao Bằng. Hưng Gia đã mang đến những sự tư vấn nhiệt tình nhất về đất thổ cư, các dự án nhà đất và các thủ tục pháp lý về đất đai.

Từ khi được thành lập đến nay, Địa ốc Hưng Gia đã giúp được rất nhiều cư dân có những nơi an cư an toàn, hợp lý và thoải mái. Có rất nhiều thông tin nhà đất tại Cao Bằng được Địa ốc Hưng Gia cập nhật và đăng tải thường xuyên lên website với đầy đủ thông tin chi tiết về nhu cầu của người mua và người bán. Các nguồn thông tin được cập nhật từ rất nhiều nguồn khác nhau nhưng đều đã được kiểm chứng rõ ràng và có được sự chính xác tuyệt đối. Chỉ với vài cú click chuột trên website của Hưng Gia, bạn có thể tìm được những ngôi nhà ưng ý nhất và Hưng Gia là luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tìm được nơi an cư phù hợp với nhu cầu.

Bên cạnh đó, Địa ốc Hưng Gia hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ rất nhanh chóng, giao dịch an toàn. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin tại đây. Hưng Gia luôn cam kết luôn giúp đỡ khách hàng tìm được những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao nhất với các dịch vụ ngoài lề nhanh chóng và an toàn.

Hơn nữa, Địa ốc Hưng Gia có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường tìm nơi an cư. Chúng tôi luôn chú trọng và nâng cao chất lượng nhân sự, tổ chức đào tạo và luôn cải tiến các phương thức để phục vụ khách hàng.

Hưng Gia luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và luôn đặt mục tiêu đem đến niềm vui an cư – lạc nghiệp đến với mọi nhà.

Các dịch vụ của Địa ốc Hưng Gia

Trong những năm qua, các dịch vụ đã đang và sẽ là thế mạnh của Địa ốc Hưng Gia chính là:

Giao dịch bất động sản

Là đơn vị uy tín số 1 tại Cao Bằng về cung cấp các sản phẩm bất động sản, Địa ốc Hưng Gia luôn là nơi giao dịch thị trường nhà đất an toàn cho mọi người dân. Chúng tôi luôn luôn cập nhật các tình hình mới nhất về tình hình nhà đất tại Cao Bằng để giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn thoải mái để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Dự án TNR Stars Center Cao Bằng

Bên cạnh đó, Hưng Gia còn là nơi kết nối trung gian giữa người mua và người bán để giúp họ cảm thấy an tâm hơn, giao dịch dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn. Khi lựa chọn Hưng Gia làm nơi tư vấn nhà đất, chúng tôi sẽ giúp bạn đến lúc tìm được một nơi an cư ưng ý nhất với bạn.

Tư vấn hồ sơ giấy tờ nhà đất

Hồ sơ giấy tờ nhà đất luôn khiến rất nhiều người phải đau đầu bởi không phải ai cũng biết một bộ hồ sơ chuyển nhượng bất động sản gồm những giấy tờ gì phải mất những khoản phí như thế nào. Bên cạnh đó, nếu mua phải nhà ở đất quy hoạch, vùng quy hoạch, rất có thể bạn sẽ không thể làm được các thủ tục nhà đất hoặc có rất nhiều thủ tục rườm rà.

Chính vì vậy, để hỗ trợ các khác hàng tốt nhất có thể, Hưng Gia sẽ tư vấn cho bạn các hồ sơ giấy tờ nhà đất, chuyển nhượng, sang tên,… Bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để tra hay đi lại nhiều lần mà vẫn không thể làm được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Hỗ trợ làm thủ tục mua bán nhà đất

Sau khi đã ưng ý và có những sự lựa chọn chính xác cho các giao dịch bất động sản, Địa ốc Hưng Gia sẽ hỗ trợ bạn làm tất cả các thủ tục giao dịch, mua bán nhà đất. Bạn sẽ không còn phải lo bất kỳ một thủ tục gì. Hưng gia sẽ chủ động lo tất cả các thủ tục pháp lý nhu chuyển nhượng, các giấy tờ thuế, phí, thủ tục sang tên,…

Sau khi mọi thủ tục hoàn thành, Địa ốc Hưng Gia sẽ chuyển nhượng lại toàn bộ giấy tờ hợp pháp cho bạn. Bên cạnh đó, nếu có bất kỳ thắc mắc cung như cần sự tư vấn, các nhân viên pháp lý luôn sẵn sang tư vấn, giải thích cho mọi người.

Tất cả các khoản chi phí đều được ghi rõ ràng trên hợp đồng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tránh được tình trạng có các khoản phí phát sinh không rõ ràng. Địa ốc Hưng Gia luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ cũng như sản phẩm mà Hưng Gia cung cấp.

Thông tin liên hệ

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG GIA: ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI DỰ ÁN UY TÍN SỐ 1 CAO BẰNG, MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP

  • Địa chỉ: Số nhà 012, Tổ 15, Phường Sông Bằng, TP Cao Bằng. (Đường Nà Cạn, Cách bến xe trung tâm thành phố Cao Bằng 100m theo hướng đi Trường cấp 3 thành phố Cao Bằng)
  • Hotline: 0948.102.102
  • Email: bdscaobang@gmail.com
  • Website: www.diaochunggia.vn
  • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/BatDongSanHungGiaCaoBang/