Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Candyland

0
275
Candyland

Candyland là đội hình đang được rất nhiều cờ thủ của Đấu Trường Chân Lý tin dùng ở thời điểm bản cập nhật 10.9 mới ra mắt. Hãy cùng TechKalzen tìm hiểu chi tiết đội hình này nhé.

Đội hình Candyland

Candyland

Candyland là tên gọi của đội hình Tiên Phong Hyperroll, đội hình này là một sản phẩm của meta 10.9 với những vị tướng 1 tiền 3* xuất hiện nhiều hơn. Sức mạnh của Candyland tới từ khả năng chống chịu siêu hạng từ sớm của bộ đôi Tiên Phong “siêu trâu bò” Leona – Poppy và khả năng Dame over time của Twisted Fate.

Xây dựng đội hình

 Cấp 4: Poppy, Leona, TF, Zoe .

Cấp 6: Wukong + Mordekaiser.

Cấp 8: Soraka + Karma hoặc Lulu.

Cấp 9: Xerath.

Roll:

Giống như bài Poppy bất tử :

  • Vòng 3-1 sau khi ăn Round người đá roll kiếm Poppy, Leona, TF, Zoe kiếm 3*.
  • Roll tới thấp nhất là còn 10 vàng thì dừng, up cấp 5 bỏ tướng vào cho đủ đội hình để def giữ máu, tích tiền tới cuối cấp 5 roll nốt số còn lại lên 3*, thường là ở 3-1 sẽ được ít nhất 1 con 3* để gánh tạm đấm các nhà khác ná thở rồi.

Candyland

Khi gặp 2 thiên hà Trạm Trao Đổi hay Bầu Trời Đầy Sao thì tốc độ roll tướng 3* và snowball ván đấu còn nhanh hơn nữa.

Khi đã hoàn thành được dàn tướng 1 tiền của mình lên 3* thì cũng là lúc nâng cấp độ để lấy những combo cần thiết như 4 Tiên Phong (với Mordekaiser và Wukong) hay 3 Vệ Binh Tinh Tú (thêm Soraka).

Candyland

Dần về cuối trận cũng là thời điểm yếu nhất của Candyland, do thiếu hụt sát thương, bạn nên up cấp 9 để bổ sung thêm sát thương với Xerath ( 3 Hắc Tinh).

Trang bị

Sát thương chủ lực: Twisted Fate với những cú phóng bài có sát thương diện rộng sẽ rất chất lượng khi hắn lên được 3*. Quỷ thư sẽ là trang bị bắt buộc cần phải có của TF, nó gây vết thương sâu lên đội hình đối phương. Tiếp đó cần quan tâm đến những món cung cấp năng lượng cho TF để hắn phóng bài liên tục hơn: Shojin là tốt nhất, Quyền trượng thiên sứ, vọng âm luden.

Chống chịu hàng trước: Poppy và Leona là 2 tướng tank khỏe nhất khi lên 3*. Ưu tiên đồ cho tướng nào lên 3* trước với: Giáp gai, vuốt rồng, nỏ sét, giáp máu hoặc quyền năng khổng lồ là các trang bị bạn không thể nào bỏ qua.

Kết

Đội hình Candyland là khá dễ chơi, cảm giác sử dụng nhiều unit 3* là cực kì thỏa mãn. Đội hình này rất khỏe vào đầu và giữa trận, dần tụt sức mạnh về cuối trận nên nếu bạn muốn tìm kiếm một đội hình đánh nhanh thắng nhanh thì Candyland là một lựa chọn hoàn hảo.