Đấu trường chân lý: Đội hình Poppy bất tử

0
325
Poppy bất tử

Hẳn mọi người cũng nhận thấy các bộ cờ nổi trội ở phiên bản trước không còn quá “ung thư” ở thời điểm hiện tại nữa. Nhờ vào những thay đổi của phiên bản 10.9, những đội hình Hyperroll tướng 1 vàng nổi lên như 1 thế lực như: Hyperroll Xayah, Tiên  phong Hyperroll,…

Nổi lên trong đó, 1 đội hình vô cùng thú vị, sử dụng những quân cờ 1 vàng rẻ tiền trong trò chơi rồi dát vàng chúng. Điều đó khiến đám trẻ con này vô cùng mạnh mẽ và đủ sức khuynh đảo meta hiện tại. Đội hình đó là Poppy siêu bất tử, cùng Techkalzen tìm hiểu ngay thôi nào.

Từ phiên bản 10.9, tỷ lệ % các quân cờ trong cửa hàng và việc tăng sức mạnh ở các mốc 3* cho các quân 1 vàng tạo điều kiện cho chúng xuất hiện nhiều hơn. Với đội hình Poppy siêu bất tử, sẽ có 3 vị tướng 1 vàng là Poppy, Twisted Fate và Zoe.

Poppy bất tử

TWISTED FATE được tăng 50 sát thương thành 550 sát thương kỹ năng ở mốc 3*. Zoe thì tăng thời gian choáng của bóng ngủ lên 4s ở mốc 3*, với cơ chế auto ném bong bóng vào kẻ địch có lượng máu cao nhất Zoe là quân cờ có thể khắc chế cực mạnh đội hình Darius Vũ Trụ đang khá hot hiện nay.

Đội hình:

Cấp 4: Poppy, Leona, TF, Zoe .

Cấp 6: Thêm 2 Pháp sư.

Cấp 8: Thay Leona bằng Ngộ Không để lấy Thời Không, Thêm 2 Pháp sư nữa để hoàn thiện 6 pháp sư.

Roll:

Giống như bài Hyperroll Xayah:

  • Vòng 3-1 sau khi ăn Round người đá roll kiếm Poppy, TF, Zoe kiếm 3*.
  • Roll tới thấp nhất là còn 10 vàng thì dừng, up cấp 5 bỏ tướng vào cho đủ đội hình để def giữ máu, tích tiền tới cuối cấp 5 roll nốt số còn lại lên 3*, thường là ở 3-1 sẽ được ít nhất 1 con 3* để gánh tạm đấm các nhà khác ná thở rồi.

Trang bị:

Poppy: Vuốt rồng, Giáp gai, Mũ phù thủy.

  • Với 6 Pháp sư và Mũ phù thủy thì mỗi lần ném khiên Poppy sẽ gây ra 681 sát thương và tạo lớp giáp ảo chặn 1361 sát thương.
  • Nếu cấp 9 có Giáp thiên nhiên chơi 8 Pháp sư thì sẽ gây 850 sát thương, tạo lớp giáp ảo chặn 1700 sát thương, gần như bất tử vì ném khiên liên tục, chưa hết giáp ảo đã ném tiếp rồi.

TF: Shojin, Quỷ thư.

Zoe: Shojin.

Lưu ý và giải thích:

  • Ưu tiên dùng 2 Tiên phong 6 Pháp sư thay vì 4 Tiên phong 4 Pháp sư .
  • Ưu tiên thứ tự hoàn thành đồ là Poppy > TF > Zoe.
  • Dễ bị khắc chế khi gặp sát thương chuẩn hay đội hình Jhin cầm Cung xanh.
  • Ưu tiên kiếm Ahri lấy sát thương chuẩn để chống Vuốt rồng team địch, Lux lấy khống chế diện rộng.
  • Vì độ HOT của đội hình này, bạn nhớ check đội hình quân địch để tránh bị trùng bài .