Season 2 của anime ‘Enen no Shouboutai’ sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2020

0
1262
Season 2 anime Enen no Shouboutai sẽ phát sóng vào mùa hè năm 2020

Trang web chính thức của TV anime Enen no Shouboutai (Fire Force: Bộc Hỏa Nhân Tượng) đã thông báo rằng anime sẽ có season 2. Với tựa đề Ni no Shou, season mới sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay. Hình ảnh quảng bá mới của anime cũng được tiết lộ.

Anime Enen no Shouboutai dựa trên manga cùng tên của tác giả Atsushi Ookubo, được bắt đầu trên tạp chí Weekly Shounen Magazine vào tháng 9/2015. NXB Kodansha đã phát hành tập 21 của manga vào ngày 17/12 năm ngoái..

Anime được sản xuất bởi studio David Production và bắt đầu lên sóng vào tháng 7/2019. Enen no Shouboutai từng được đề cử Giải thưởng Kodansha Manga Awards lần thứ 41 ở hạng mục Shounen vào năm 2017.

Season 2 của anime 'Enen no Shouboutai' sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2020

Cốt truyện (Theo Wiki):

Vào năm 198 của Kỷ Nguyên Mặt Trời ở Tokyo, Lực lượng Phòng Cháy Chữa Cháy đặc biệt đang chiến đấu chống lại một hiện tượng gọi là “Tự Đốt Cháy” ở con người, nơi con người bị biến thành địa ngục sống gọi là Infernal. Trong khi Infernal là trường hợp tự đốt cháy người thế hệ thứ nhất, thế hệ sau cũng bị đốt cháy. khả năng điều khiển ngọn lửa trong khi vẫn giữ được hình dạng con người.

Shinra Kusakabe, một thanh niên có biệt danh quỷ dữ vì khả năng đốt cháy đôi chân của mình theo ý muốn, gia nhập biệt đội Cứu Hỏa đặc biệt 8, bao gồm những người sử dụng ngọn lửa khác khi họ làm việc để dập tắt mọi “Địa Ngục” mà họ gặp phải. Khi một phe đang tạo ra Infernal xuất hiện, Shinra bắt đầu khám phá ra sự thật đằng sau một ngọn lửa bí ẩn gây ra cái chết của gia đình anh mười hai năm trước.