Evangelion Movie & Sailor Moon gây sốt trở lại khi được phát sóng trên Youtube

0
323
Evangelion Movie & Sailor Moon gây sốt khi được phát sóng trên Youtube

Sailor Moon, series phim gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ 9X, cùng với loạt movie Rebuild of Evangelion đã được chính thức phát sóng miễn phí trên Youtube.

Cụ thể, Sailor Moon sẽ phát sóng tổng cộng 127 tập, tức 3 season đầu. Còn Evangelion sẽ được Studio Khara phát sóng miễn phí ba bộ movie trước đó của series Rebuild of Evangelion (1.0, 2.0 và 3.0). Tuy nhiên các tập phim của Sailor Moon sẽ không có sub tiếng anh giống như bên Evangelion.

Evangelion Movie

Sailor Moon dự kiến sẽ phát sóng từ 24 tháng 4 đến 23 tháng 7, với 10 tập phim được livestream mỗi tuần. Mỗi tập phim sẽ bắt đầu bằng 1 đoạn trailer về bộ movie mới của series “Sailor Moon Eternal”, dự kiến sẽ ra rạp vào 11 tháng 9 năm nay.

Thông tin này đã gây sốt với cộng đồng fan trong nước và quốc tế. Chỉ tính riêng Evangelion, mỗi movie đều có lượt xem cực khủng trên Youtube. Bản thân Movie 1.0 và 2.0 đã đạt được hơn 4 triệu view chỉ sau 3 ngày trình chiếu, một con số đầy ấn tượng. Dự kiến các studio Anime khác cũng sẽ nối tiếp việc trình chiếu miễn phí Anime để giúp các fan có thể theo dõi tại nhà trong mùa dịch COVID-19.

sailor moon

Ngoài ra, cha đẻ của Evangelion, Hideaki Anno cũng đó viết 1 bức thư tay gửi đến fan của mình. Trong bức thư, ông ấy gửi lời cảm ơn chân thành nhất của mình đến đội ngũ y bác sĩ làm việc ngày đêm để chống chọi lại với đại dịch COVID-19. Ngoài ra, ông ấy cũng đã gửi lời xin lỗi đến các fan của mình vì lại để họ chờ đợi một lần nữa.

Được biết, trước đó, phần cuối cùng của loạt movie Rebuild of Evangelion, Evangelion: 3.0 +1.0 Thrice Upon a Time đã bị hoãn lại lần nữa, và lần này là do virus corona. Để xoa dịu nỗi buồn của fan, Studio Khara đã phát hành ba bộ movie trước đó của Evangelion miễn phí trên Youtube.

Link xem Sailor Moon: https://www.youtube.com/user/sailormoonofficialch/

Link xem Evangelion: https://www.youtube.com/channel/UCM4FwhxLYLHlOSPnfxmxSQw


Theo CSmile