Game MMORPG Traha: FA lâu quá thì… cưới luôn NPC

0
390
FA lâu quá thì... cưới luôn NPC trong tựa game MMORPG Traha

Traha là tựa game “con cưng” của hãng Nexon Company. Đây là game thuộc thể loại mobile nhập vai chiến đấu, được phát triển bằng đồ họa Unreal Engine 4 vô cùng chất lượng. Không chỉ tự sáng tạo nhiệm vụ, người chơi còn có thể kết đôi với dàn NPC trai xinh gái đẹp trong game.

Gamer có thể thỏa sức sáng tạo nhiệm vụ

Game Traha sẽ khiến game thủ choáng ngợp bởi lối chơi phóng khoáng, siêu tự do và thế giới đồ họa tuyệt đẹp. Công nghệ đồ họa 360 độ giúp đồ họa trong game trở nên sinh động, có thể sánh ngang với PC. Không chỉ vậy, hiệu ứng âm thanh môi trường chân thực kết hợp quy luật gần đậm xa mờ đầy tính mỹ thuật hứa hẹn mang lại cho người chơi tầm nhìn tốt hơn khi chơi game.

Không giống như các tựa game khác, game Traha không hề đặt ra quy luật nào cho mỗi class. Game thủ có thể thoải mái sáng tạo nhân vật, lựa chọn nghề nghiệp yêu thích.

Gamer có thể thỏa sức sáng tạo nhiệm vụ

Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi tự do thay đổi nghề nghiệp không giới hạn số lần cũng chẳng mất thêm khoản phí nào. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tự sáng tạo ra lối chơi cho riêng mình, tùy ý thay đổi kỹ năng và vũ khí của nhân vật. Từ đó, người chơi thay đổi linh hoạt nghề nghiệp của nhân vật, trở thành xạ thủ, kiếm sĩ, sát thủ hoặc một người hỗ trợ hồi máu cho đồng đội. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi vai trò nhân vật trong vài giây.

Bạn không thích những trận combat căng thẳng và ưa thích lối chơi Stealth Kill? Game Traha cung cấp cơ chế lẩn trốn Stealth Kill trong các cuộc tấn công nhỏ hoặc nhiều chiến trường khác nhau. Nhằm tạo thêm lợi thế cho nhân vật, game thủ có thể sáng tạo ra những kỹ năng mới, bổ sung vào bộ kỹ năng hiện tại. Điều này giúp cải thiện khả năng chiến đấu, tăng tỉ lệ chiến thắng cao hơn.

Người chơi thực hiện nhiệm vụ do chính mình đặt ra

Thông thường, khi chơi game, game thủ sẽ phải thực hiện hệ thống nhiệm vụ có sẵn được phân ra nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ. Tuy nhiên, hệ thống nhiệm vụ trong game Traha không hề đưa ra một nhiệm vụ nào cả. Game thủ sẽ tự tạo nhiệm vụ và hoàn thành, lên cấp, cày đồ, mời anh em game thủ khác chiến cùng.

Đây chính là thế giới người chơi tự viết nên câu chuyện của chính mình, thoải mái sáng tạo không có giới hạn. Lưu ý, đừng tạo “mission impossible” rồi lại kêu than khó quá nhé!

Kết hôn với dàn NPC trai xinh gái đẹp

Game Traha cho phép người chơi điều chỉnh gần như toàn bộ cơ thể của nhân vật. Không chỉ là mắt, mũi, tai, chân mày, độ sâu cằm, hay mặt… mà bạn còn có thể điều chỉnh…. cả ngực của nhân vật. Do đó, các anh em game thủ có thể nặn ra một “waifu” đáng yêu theo sở thích của mình.

Game thủ có thể nặn ra một “waifu” theo sở thích

Nếu chán cảnh cô đơn, bạn có thể kết hôn với cả những NPC của game như một tựa game giả lập vợ chồng thông thường. Đây chắc chắn là tin vui dành cho anh em game thủ FA lâu năm. Điều này cho thấy hãng Nexon Company quan tâm, “chăm sóc” người chơi như thế nào.

Nếu không thích những trận chiến căng thẳng, người chơi cũng có thể thực hiện các hoạt động single player đơn giản như câu cá, trồng rau, nuôi gia súc…. Những hành động này giúp tăng các chỉ số sức mạnh của người chơi cao hơn. Game đã được phát hành tại máy chủ Hàn Quốc và chuẩn bị chính thức có mặt trên máy chủ Nhật Bản. Trò chơi có dung lượng khoảng 5GB, hỗ trợ Android 64-bit/Vulcan API, và yêu cầu về thiết bị di động khá khắt khe.