Fan lo lắng về số phận của Kagome và Inuyasha trong Hanyou no Yashahime

0
409
Fan lo lắng về số phận của Kagome và Inuyasha trong Hanyou no Yashahime

Bộ manga Inuyasha nổi tiếng trên toàn thế giới của Rumiko Takahashi, đã được chuyển thể thành anime với hơn 100 tập nhờ vào xưởng phim Sunrise, studio hoạt hình cũng đứng sau loạt anime Gintama.

Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng, Inuyasha trở lại với một bộ anime hoàn toàn mới, một câu chuyện mới. Với tiêu đề Hanyou no Yashahime (Yashahime: Princess Half-Demon), chuyến hành trình mới sẽ theo chân các cô gái nhỏ nhà Inuyasha và Kagome với nhà Sesshomaru.

Tác giả Rumiko Takahashi đã quay trở lại với tuyệt tác của mình để tiếp tục đưa ra các cấu trúc nhân vật mới. Đặc biệt là câu chuyện chính dành cho cô bé Moroha của cặp đôi Inuyasha và Kagome. Trong khi cô bé chắc chắn sẽ là một nhân vật mới để người hâm mộ Inuyasha một lần nữa dõi theo. Một trong những điều kì lạ nhất trong hồ sơ nhân vật của Moroha lại khiến người hâm mộ suy ngẫm về vận mệnh của Inuyasha và Kagome.

Fan lo lắng về số phận của Kagome và Inuyasha trong Hanyou no Yashahime

Trong đoạn tóm tắt về Moroha, có chỉ rõ rằng cô bé đã sống một mình từ khi còn nhỏ và không có người thân nào bên cạnh. Từ đây, người hâm mộ series bắt đầu có nhiều nghi ngờ về ý nghĩa đằng sau điều này. Vì lý do gì mà Inuyasha và Kagome mất tích trong cuộc đời cô bé nhỏ của họ? Thực sự, bí ẩn này hiện vẫn là một dấu hỏi lớn.

Có lẽ lúc này bất kể ai là fan của bộ truyện đều đang thấp thỏm lo lắng cho hai nhân vật chính quen thuộc. Đặc biệt là Kagome, khi cô là con người bình thường nhất trong thế giới đầy rẫy quái vật mà cô chọn ở lại.