Fate/Grand Order công bố Escape Room cuối cùng của mình

0
309
Fate/Grand Order công bố Escape Room cuối cùng của mình

Mới đây trong chương trình “Fate/Grand Order Chaldea Broadcaster: Provisional Light Edition” được phát sóng vào hôm chủ nhật, Fate/Grand Order đã thông báo sẽ tổ chức Escape Room thứ 3 dự kiến sẽ bắt đầu vào tháng 7 tới đây. Room lần này mang tên “Singularity III FINAL: Escape from the Grand Temple of Time.”

Trang Youtube của FGO cũng đã đăng tải một đoạn giới thiệu về sự kiện này. Cũng như hai Escape Room trước đó, sự kiện lần này sẽ được tổ chức bởi SCRAP và sẽ diễn ra tại 6 địa điểm trong 5 thành phố, gồm: Zepp DiverCity ở Tokyo, Zepp Tokyo, Zepp Namba ở Osaka, Zepp Nagoya, Zepp Fukuoka, và Zepp Sapporo. Sự kiện sẽ bắt đầu ở Zepp DiverCity từ ngày 3 đến 5 tháng 7.

Fate/Grand Order công bố Escape Room cuối cùng của mình

Escape Room 1, “Fate/Grand Order Puzzle Singularity I: Escape from the Baker Street” diễn ra từ 5 tháng 11 đến 2 tháng 8 trong năm 2018. Cái thứ hai, “Fate/Grand Order Puzzle Singularity II: Escape from the Pyramid” được tổ chức từ 26 tháng 4 đến 3 tháng 9 năm 2019.

Chủ đề của The Grand Temple of Time, tức Escape Room 3, sẽ tương đương với Final Singularity của tựa game smartphone Fate/Grand Order. Ngoài ra, series cũng thông báo vào hôm thứ bảy trước đó rằng Final Singularity sẽ được chuyển thể thành anime do chính dàn sản xuất của Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia.

Escape Room là một sự kiện ngoài đời thực được diễn ra ở các địa điểm cụ thể. Người chơi sẽ được vào 1 nhóm gồm 6 thành viên. Mỗi người sẽ chọn 1 class của mình. Người chơi sẽ có 60 phút để giải mã bí ẩn trong khu vực chơi và thoát ra.


Nguồn: Anime News Network

Via: CSmile