Chương trình đặc biệt của Fate series mừng năm mới 2020

0
611
Chương trình đặc biệt của Fate series mừng năm mới 2020

Hãng Aniplex đã thông báo rằng Fate Project Ōmisoka TV Special 2019 (Fate Project New Year’s Eve TV Special 2019), chương trình TV đặc biệt mừng Năm mới của Fate series sẽ được trình chiếu trên các đài Tokyo MX, BS11, Gunma TV, và Tochigi TV từ 10h tối ngày 31/12 đến 0h00 ngày 1/1/2020 theo giờ Nhật Bản. Chương trình cũng sẽ được trình chiếu trên Niconico Live và Abema TV.

Seiyuu Kenji Akabane và Minami Tanaka sẽ đảm nhiệm vai trò MC của chương trình. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các seiyuu khách mời như Noriaki Sugiyama, Noriko Shitaya, Ayako Kawasumi, Nobunaga Shimazaki, và Rie Takahashi. Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ trình chiếu tập “Episode 0 Initium Iter” của anime Fate/Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia (Fate/Grand Order: Zettai Majū Sensen Babylonia).

Fate/stay night: Heaven's Feel III

Fate/stay night: Heaven’s Feel III. spring song, phần 3 của trilogy Fate/stay night: Heaven’s Feel film trilogy, sẽ được công chiếu ỏ Nhật vào mùa xuân 2020. Ngoài ra, phần đầu của movie anime Fate/Grand Order The Movie Divine Realm of the Round Table: Camelot (Fate/Grand Order Shinsei Entaku Ryōiki Camelot) cũng sẽ ra mắt vào năm sau.

Theo Otaku Media