Chia sẻ Font Awesome Pro v5.12.0 phiên bản mới nhất

0
560
Chia sẻ Font Awesome Pro v5.12.0 phiên bản mới nhất

Trong một layout website thường sẽ có những ICON giúp website đẹp và thân thiện hơn, và ngoài ra các ICON đó còn có tác dụng điều hướng người dùng. Trước đây để tạo các ICON đó ta phải thực hiện cắt chúng ra từ file PSD và dùng CSS để gán background hoặc dùng thẻ img để đưa ICON đó vào.

Tuy nhiên hiện nay chúng ta đã có giải pháp khác đó là sử dụng Symboy Font (font chữ kiểu ký hiệu). Hiện nay có nhiều thư viện Symboy Font nhưng mạnh nhất và hay sử dụng nhất là Font Awesome vì nó đơn giản và dễ sử dụng.

Chia sẻ Font Awesome Pro v5.12.0 phiên bản mới nhất

Font Awesome là một thư viện chứa các font chữ ký hiệu hay sử dụng trong website. Font chữ ký hiệu ở đây chính là các icons mà ta thường hay sử dụng trong các layout website.

Font Pro Awesome được xây dựng thành nhiều định dạng file font khác nhau như file otf, eot, ttf, woff, svg, … Vì vậy bạn dễ dàng đưa vào sử dụng và hầu hết các hệ điều hành máy tính hiện nay đều chạy được.

Font Awesome PRO cung cấp cho bạn các biểu tượng vector có thể tùy chỉnh kích thước, màu sắc và mọi thứ bạn có thể làm với CSS

Trong phiên bản Font Awesome PRO 5.12 được thêm vào 357 Icon mới!

Tải Font Awesome Pro v5.12.0 phiên bản mới nhất (gồm phiên bản desktop và web) tại: https://bit.ly/372emH0