Epicgames giới thiệu tính năng mới Split Screen trong game Fortnite trên hệ máy Console

0
761

Epic Games đã công bố một đoạn trailer ngắn giới thiệu tính năng tiếp theo đến với các game thủ yêu thích game Fornite. Đó chính là tính năng chia màn hình (Split Screen), giúp người chơi trên hệ máy console (PlayStation 4 và Xbox One) có thể chơi cùng với những người bạn của mình trên một màn hình TV mà không cần phải sử dụng thêm một bộ khác. Và tất nhiên các bạn sẽ phải cần hai gamepad để chơi rồi.

Bạn có thể nhận dễ dàng nhận thấy trong đoạn trailer tính năng này cách hoạt động chính xác như thế nào. Nhìn rất giống với tính năng chia màn hình của series game đình đám là Dynasty Warrior. Một người chơi một nửa màn hình bên trên và người còn lại sẽ chơi phần màn hình bên dưới.

Hiện tại, bạn có thể sử dụng tính năng này chơi ở chế độ Duo và Squad trong Fornite. Nếu bạn muốn chơi hai người với các chế độ như Creative, Limited Time Modes, Save the World thì cần phải đợi thêm một thời gian nữa để Epic Games có thể hoàn thiện tính năng này.

EpicGame giới thiệu tính năng mới Split Screen trong game Fortnite trên hệ máy Console

Có thể nói đây là một trong những bản cập nhật tính năng hay nhất mà Fortnite từng có được, vì hiện tại số lượng game cho phép người chơi có thể chơi hai người trên cùng một máy thông qua Split-Screen đang ngày một ít đi. Điều đó khiến các game thủ gặp nhiều khó khăn khi họ tụ họp lại với nhau, do không phải lúc nào mọi người đều có thể đem theo cỗ máy thân yêu của mình đặc biệt là hai cỗ máy khá cồng kềnh như PS4 và XBox One.

EpicGame giới thiệu tính năng mới Split Screen trong game Fortnite trên hệ máy Console

Tuy nhiên, việc chơi hai người một máy không phải là không có bất cập, khi bạn chia đôi màn hình để chơi hai người bạn phải chấp nhận là tầm nhìn của mình bị hạn chế đi cộng thêm việc đồ họa của game sẽ giảm một chút, điều đó sẽ tạo kha khá bất lợi cho bạn. Chính hãng Epic cũng nói là tính năng Split-Screen còn nhiều yếu điểm mà họ sẽ cố gắng cải thiện trong tương lai gần.

Nguồn: https:// www.futuregamereleases.com/2019/12/split-screen-is-coming-to-fortnite-trailer-included/

Dịch và biên tập: VT – Kalzen Media

Tham khảo thêm nội dung: http:// game4v.com/co-the-choi-2-nguoi-voi-fortnite-battle-royale-627293.g4v