Honor 10X: Hiệu năng ấn tượng cho dòng điện thoại tầm trung

0
327

Theo một báo cáo gần đây, thương hiệu con của Huawei là Honor sắp cho ra mắt phiên bản kế nhiệm của smart-phone Honor 9X. Dự kiến model này sẽ có tên gọi là Honor 10X, đồng thời sản phẩm có thể được tích hợp chipset Kirin 820 5G.

Ngay từ khi ra mắt, dòng điện thoại Honor X thường được hướng tới phân khúc tầm trung, có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Cho nên, Honor 10X này nhiều khả năng sẽ là một mẫu điện thoại thông minh tầm trung.

Bộ vi xử lý của Honor 10X

Theo chia sẻ trên trang Gizmochina, thông tin về Honor 10X được tiết lộ bởi người dùng có tài khoản @Changan Digital King. Bên cạnh thời điểm ra mắt dự kiến, thì người này còn cho biết thêm thông tin rất quan trọng về cấu hình của mẫu máy kế nhiệm Honor 9X.

Honor 10X: Hiệu năng ấn tượng cho dòng điện thoại tầm trung

Cụ thể, tài khoản này tiết lộ rằng: trong khi Honor 9X được tích hợp chip Kirin 810 thì Honor 10X dự đoán sẽ được hỗ trợ kết nối 5G bởi bộ xử lý Kirin 820. Đây là bộ xử lý mà Huawei sẽ cho ra mắt trong thời gian tới. Với những ai chưa biết thì Kirin chính là chipset độc quyền của Huawei và được sản xuất bởi TSMC.

Bởi Kirin 820 5G là thiết bị kế thừa của Kirin 810 nên chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi hiệu năng ấn tượng mà SoC này mang lại. Đặc biệt, đây cũng chính là chipset tầm trung đầu tiên của Huawei có hỗ trợ kết nối 5G. Điều này cho phép model Honor 10X sắp ra mắt trong thời gian sắp tới có thể cạnh tranh tốt hơn với đối thủ khác trên thị trường.

Honor 10X: Hiệu năng ấn tượng cho dòng điện thoại tầm trung

Cùng TechKalzen theo dõi thêm những thông tin mới nhất về các mẫu smart-phone cũng như biến động mới nhất của làng công nghệ thế giới. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.