Rò rỉ hình ảnh render của Honor 30S: Quá đủ cho một smartphone tầm trung

0
323
Rò rỉ hình ảnh render của Honor 30S: Quá đủ cho một smartphone tầm trung

Có rất nhiều thông tin cho biết, sắp tới đây Honor sẽ cho ra mắt các sản phẩm thuộc dòng smartphone Honor 30. Bên cạnh hai cái tên Honor 30 và Honor 30 Pro, Honor 30S cũng đã xuất hiện trong chiến dịch tiếp thị sản phẩm. Theo như Gizmochina tiết lộ, Honor 30S sẽ là một mẫu máy thuộc phân khúc tầm trung.

Thông tin về thiết kế và camera của Honor 30S (dự kiến)

Hình ảnh render của Honor 30S có trên mạng xã hội Weibo cho ta thấy tổng quan về thiết kế mặt sau của máy. Không những vậy, người đăng tải hình ảnh còn bật mí Honor 30S sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3.

Theo hình ảnh render, mặt sau của thiết bị sẽ được in họa tiết cánh bướm, khá giống với thế hệ tiền nhiệm Honor 20S. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy thêm nút điều chỉnh âm lượng máy và nút nguồn đều nằm ở cạnh bên phải. Trong đó, nút nguồn có thể sẽ được tích hợp thêm cảm biến vân tay.

Rò rỉ hình ảnh render của Honor 30S: Quá đủ cho một smartphone tầm trung

Khác với phiên bản Honor 20S sở hữu cụm 3 camera xếp dọc cùng với một đèn flash LED, hình ảnh render của Honor 30S cho thấy camera của máy sẽ được đặt trong mô-đun hình chữ nhật. Đáng tiếc là phần mô-đun này đã bị bôi đen khiến ta không thể nhìn rõ số lượng ống kính của máy là bao nhiêu. Nhưng vì mô-đun khá lớn nên khả năng cao máy sẽ có 4 camera và một đèn flash.

Bạn có dự đoán gì thêm về Honor 30S? Chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

Cùng TechKalzen cập nhật những thông tin mới nhất của làng công nghệ thế giới. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.