How Not To Summon A Demon Lord bị hủy chiếu trên Youtube do quy định về nội dung

0
295
How No To Summon A Demon Lord bị hủy chiếu trên Youtube

Mới đây trang website của anime How NOT to Summon a Demon Lord đã thông báo vào hôm thứ 7 rằng bên họ đã hủy việc phát hành series miễn phí trên Youtube do quy định về nội dung trên nền tảng này. Theo lịch trình, phim sẽ được stream trên Youtube từ ngày 30/4 đến 6/5. Trước đó, PV của phim phát hành tháng 7 năm 2018 cũng đã bị Youtube cắm cờ cảnh báo về nội dung.

How Not To Summon A Demon Lord

Bộ phận PR của anime cũng đã gửi lời xin lỗi tới các fan về vụ việc này. Họ cũng không quên việc tiết lộ rằng season 2 của phim “hiện đang được chăm chỉ sản xuất”.

Anime được chuyển thể dựa trên bộ light novel ecchi cùng tên của tác giả Yukiya Murasaki. Kodansha đã xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên được minh họa bởi Takahiro Tsurusaki vào tháng 12 năm 2014.

How Not To Summon A Demon Lord

[Nội dung sơ lược]

Trong game MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma tự hào về sức mạnh áp đảo của mình và được những player khác gọi là “Ma Vương”. Một ngày kia, cậu được triệu hồi đến thế với khác với hình dáng trong game. Ở đó có hai người con gái cứ khăng khăng rằng mình là chủ triệu hồi. Takuma đã bị các cô gái áp dụng ma thuật nô lệ hóa dùng cho thú triệu hồi.

Tuy nhiên, năng lực vốn có của cậu, “Phản Hồi Ma Thuật”, đã kích hoạt! Chính các cô gái mới là người trở thành nô lệ! Takuma cảm thấy bối rối. Cậu tuy là ma thuật sư mạnh nhất, nhưng lại không có năng lực giao tiếp. Cậu chỉ có thể nói thành lời khi đóng vai Ma Vương như từng làm ở trong game!? Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của Ma Vương (đóng kịch) có sức mạnh tuyệt đối làm rung chuyển thế giới, bắt đầu!


Theo CSmile