Huawei Nova 7 sẽ trang bị hệ thống camera sau zoom 50X?

0
264
Huawei Nova 7 sẽ trang bị hệ thống camera sau zoom 50X?

Theo như dự kiến thì Huawei sẽ giới thiệu series Huawei Nova 7 vào sự kiện của hãng vào ngày 23/4 sắp tới đây. Tuy nhiên, chỉ trước thềm ra mắt vài ngày, một poster quảng cáo của Nova 7 đã bị rò rỉ. Từ đó tiết lộ cho chúng ta khá nhiều thông tin thú vị về thiết kế và cấu hình của chiếc smartphone này.

Huawei Nova 7 sẽ trang bị hệ thống camera sau zoom 50X?

Tấm poster đã cho ta thấy Huawei Nova 7 sẽ có ba tùy chọn màu sắc: trắng gradient, xanh dương và đỏ. Nhưng chưa có thông tin nào đề cập sản phẩm trong poster là Nova 7 5G, Nova 7 SE 5G hay Nova 7 Pro 5G.

Mặt sau của máy có khả năng làm bằng kính với hệ thống 4 camera được nằm dọc trong module đặt ở góc trên cùng phía bên tay trái. Hệ thống bao gồm: bốn ống kính và cảm biến thứ ba vuông vức, có thể đây là một ống kính tiềm vọng. Thông qua poster, ta có thể khẳng điện mẫu điện thoại thông minh này sẽ được hỗ trợ zoom kỹ thuật số 50x.

Quay lại mặt trước, Huawei Nova 7 trang bị màn hình cong tràn viền cực mắt bắt. Ngoài ra, màn hình sở hữu thiết kế đục lỗ hình viên thuốc để chứa 2 camera selfie. Cảm biến vân tay của máy được đặt ở cạnh bên. Không những vậy, Huawei Nova 7 được cung cấp sức mạnh từ chipset Kirin 985.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.