Huawei sẽ cho ra mắt một thiết bị màn hình gập giá rẻ vào cuối năm nay

0
233
Huawei sẽ cho ra mắt một thiết bị màn hình gập giá rẻ vào cuối năm nay

Nếu như Samsung làm mưa làm gió với Galaxy Z Flip thì Huawei cũng có ứng cử viên Huawei Mate X và Mate XS. Tuy nhiên, giá của cặp đôi này lại có giá không hề yêu thương chút nào, đặc biệt là Mate XS có giá lên tới 2.700 USD (khoảng 63 triệu đồng). Để đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách hàng tầm trung và giá rẻ thì rất có thể Huawei sẽ cho ra mắt mẫu smartphone màn hình gập có mức giá phải chăng vào cuối năm nay.

Mới đây, giám đốc của công ty chuyên cung ứng màn hình Display Supply Chain Consultants – Ross Young, đã có một buổi trao đổi với YouTuber Greggles TV, theo đó ông đã tiết lộ Huawei đang nghiên cứu và phát triển một mẫu điện thoại màn hình gập. Huawei sẽ áp dụng thiết kế gập cánh bướm như Galaxy Fold hoặc gập vỏ sò như Galaxy Z Flip thay vì kiểu gập cánh đại bàng như Mate XS.

Huawei sẽ cho ra mắt một thiết bị màn hình gập giá rẻ vào cuối năm nay

Về phía người dùng, họ còn đang kỳ vọng rằng Huawei sẽ tung cả 2 model mang thiết kế gập cánh bướm và gập vỏ sò. Vấn đề ở đây là hãng đang tìm cách để tạo ra lớp kính siêu mỏng bảo vệ màn hình như Ultra Thin Glass của Samsung. Đồng thời, có thể Huawei sẽ còn tung ra thêm một mẫu điện thoại thông minh màn hình gập cao cấp với mức giá khá chát. Young cũng cho biết thêm, Huawei đã đặt 50.000 màn hình của mẫu smartphone màn hình gập cao cấp này.

Chưa hết, Young tiết lộ Huawei sẽ trình làng điện thoại màn hình gập vào tháng 9 hoặc tháng 10/2020, trong cùng sự kiện giới thiệu dòng Huawei Mate 40.

Hiện đang có nhiều nhà sản xuất điện thoại đã bắt đầu phát triển điện thoại màn hình gập với mức giá phải chăng hơn. Samsung được cho là đang phát triển Galaxy Fold Lite giá 1.099 USD. Không chỉ Huawei, Young cho biết Xiaomi sẽ sớm giới thiệu đến công chúng một chiếc điện thoại màn hình gập.

Trên đây là những thông tin mới nhất của mẫu điện thoại màn hình gập mà Huawei dự kiến ra mắt. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.