Huawei tiếp tục giới thiệu máy tính bảng tầm trung – Huawei MatePad

0
276
Huawei tiếp tục giới thiệu máy tính bảng tầm trung - Huawei MatePad

Mới đây, Huawei đã chính thức giới thiệu mẫu máy tính bảng thuộc phân khúc tầm trung có tên Huawei MatePad. Sản phẩm được cho là phiên bản rút gọn về cấu hình của chiếc MatePad Pro đã được ra mắt vào cuối năm 2019. Có thể nói, Huawei và Samsung là hai hãng công nghệ còn quan tâm tới các dòng máy tính bảng Android.

Huawei tiếp tục giới thiệu máy tính bảng tầm trung - Huawei MatePad

Về mặt thiết kế, sản phẩm sở hữu màn hình có kích thước 10.4 inch, hỗ trợ độ phân giải 2000×1200, tích hợp tấm nền ISP cho phép hiển thị tương đối tốt. Phần viền máy được thiết kế khá đều, bo tròn nhẹ ở 4 cạnh màn hình. Thiết bị sử dụng chất liệu nhôm cho phần khung và mặt lưng.

Về mặt cấu hình, Huawei MatePad được cung cấp sức mạnh từ chipset Kirin 810 tầm trung, kèm theo đó là RAM 4/6GB và bộ nhớ trong 64/128GB. Máy có hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng micro 512GB.

Pin của Huawei MatePad có dung lượng 7.250 mAh, có hỗ trợ sạc nhanh 18W. Cả camera trước và sau của máy đều có độ phân giải 8MP.

Huawei tiếp tục giới thiệu máy tính bảng tầm trung - Huawei MatePad

Không những vậy, sản phẩm còn được hỗ trợ bút cảm ứng M-Pencil, giúp người dùng có thể nhanh chóng viết ghi chú và trực tiếp trên màn hình, giống như dòng iPad nổi tiếng của Apple. Tuy nhiên bút stylus sẽ không đi kèm với thiết bị mà người dùng phải mua thêm với mức giá không hề rẻ.

Hiện nay, Huawei MatePad đang được bày bán với hai tùy chọn màu sắc là xanh và trắng ở mức giá 1.899 tệ (khoảng 6.3 triệu đồng) cho phiên bản 4GB/64GB. Còn phiên bản Wifi + LTE sẽ có giá từ 2499 tệ (8.3 triệu đồng), dự kiến sẽ lên kệ từ ngày 26/4.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.