Huawei tung ra smartwatch cho trẻ em – Children Watch 3 Pro Super

0
264
Huawei tung ra smartwatch cho trẻ em - Children Watch 3 Pro Super

Mới đây, trong sự kiện giới thiệu Nova 7, Huawei cũng cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em với tên gọi Children Watch 3 Pro Super.

Lần đầu tiên, Huawei trình làng mẫu smartwatch dành cho trẻ em là vào năm 2016. Từ đó, hãng liên tục làm mới dòng sản phẩm, bổ sung những tính năng cần thiết cũng như thay đổi thiết kế tại mỗi phiên bản và Children Watch 3 Pro Super lần này cũng vậy.

Thiết bị được tích hợp một số tính năng mới như định vị bảo mật AI và cấu hình bộ nhớ được nâng cấp thêm. Đồng hộ này hỗ trợ RAM 1GB và bộ nhớ trong 8GB. Bên cạnh đó, Children Watch 3 Pro Super còn được cung cấp khả năng gọi video.

Huawei tung ra smartwatch cho trẻ em - Children Watch 3 Pro Super

Bên cạnh đó, smartwatch mới của Huawei được trang bị Netcom 4G, kết nối với hơn 200 nhà mạng trên thế giới. Điều này cho phép thiết bị có thể kết nối internet nhanh qua 5 chế độ, 15 băng tần, chất lượng tín hiệu tốt, các cuộc gọi đều rõ ràng, đi kèm với loa hiệu suất cao, thuật toán thu âm được đánh giá tuyệt vời, có thể sử dụng được trong những môi trường khác nhau.

Smartwatch này đáp ứng mục đích chính của ba mẹ đó là: có chức năng gọi cho con cái của họ, đảm bảo an toàn cho trẻ, theo dõi được vị trí của con mình bất cứ lúc nào. Thiết bị sở hữu công nghệ định vị AI gồm có: GPS, Beidou, định vị vệ tinh GLONASS, định vị mạng WLAN, định vị trạm gốc, định vị trong nhà, A-GPS, định vị hỗ trợ gia tốc và định vị hỗ trợ camera SOS, từ đó cung cấp vị trí chính xác.

Huawei tung ra smartwatch cho trẻ em - Children Watch 3 Pro Super

Ngoài ra, phụ huynh có thể tải về các ứng dụng kể chuyện và ứng dụng dạy ngoại ngữ cho trẻ thông qua hỗ trợ đa ứng dụng bởi RAM và bộ nhớ cải thiện. Hiện, đồng hồ thông minh đang được bán ở mức giá 988 nhân dân tệ (khoảng 3.3 triệu đồng).

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.